Tối ưu hóa không gian làm việc với tủ nhựa 4 buồng Nam Thủy

Tủ nhựa 4 buồng Nam Thủy sẽ phát huy được công dụng tối đa của một không gian có diện tích nhỏ hẹp trong các văn phòng làm việc.

Các doanh nghiệp có văn phòng vừa và nhỏ thường bắt gặp vô số hồ sơ, tài liệu chất đống trên bàn làm việc. Trong những điều kiện làm việc như thế này, khó tránh khỏi ảnh hưởng đến tinh thần và khả năng tập trung của nhân viên. Nhưng đầu tư vào việc mở rộng diện tích văn phòng để cải thiện tình hình không hẳn là lựa chọn tối ưu nhất hiện nay. 

Chính vì lẽ đó, việc sử dụng tủ nhựa 4 buồng sẽ là câu trả lời hoàn hảo cho vấn đề này. Công dụng của tủ nhựa 4 buồng sẽ được giải đáp qua bài viết này.

 

Công năng của tủ nhựa 4 buồng trong không gian nhỏ hẹp

tủ nhựa 4 buồng

Tận dụng kiểu dáng “mở rộng” không gian văn phòng

Nhờ thiết kế dáng thân cao, mẫu tủ nhựa này tận dụng được tối đa chiều cao của căn phòng mà không lấn chiếm quá nhiều chiều rộng của căn phòng. Hơn nữa, nó còn có khả năng lưu trữ lượng lớn vật phẩm khác nhau khi sở hữu cùng một lúc 4 không gian nhỏ được tách riêng biệt, mà chỉ chiếm một phần nhỏ diện tích văn phòng. Bên trong 4 buồng đều có thêm miếng ngăn cách để mở thêm không gian sử dụng cho mọi người.

Phân loại giấy tờ rõ ràng

Tất cả các tài liệu, hồ sơ, giấy tờ quan trọng đều được phân loại và sắp xếp ngay ngắn trong từng ngăn kéo. Khi cần, việc tìm kiếm sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn. 

Thể hiện sự chuyên nghiệp

Sự chuyên nghiệp của một công ty được thể hiện ở văn phòng của họ. Cách họ sử dụng nơi làm việc sẽ tiết lộ cho khách hàng một phần về tính cách và phong thái làm việc của bạn. Vì vậy, nhờ sự trợ giúp của tủ nhựa 4 buồng, hình ảnh của công ty cũng được nâng cao. Giấy tờ gọn gàng, bàn làm việc ngăn nắp sẽ giải phóng không gian thoáng đãng và tạo cảm giác dễ chịu.

Độ an toàn bảo mật cao

Bên cạnh các ứng dụng trên, nếu người dùng sử dụng tủ nhựa 4 buồng ABS của Nam Thủy sẽ có thêm tính năng tuyệt vời này. Với đặc tính này, chi phí bảo trì và sửa chữa trong quá trình sử dụng có thể giảm xuống mức tối đa.

Tủ nhựa 4 buồng ABS:

  • Được làm từ hỗn hợp các chất nhựa Acrylonitrin, Butadien, Styren, tạo được cứng cáp, rắn chắc cho bề mặt. 
  • Có 6 mặt tủ xung quanh được cấu trúc dày dặn, chịu được tác động từ ngoại lực tốt. 
  • Nổi trội với khả năng chịu được nhiệt độ cao, chống cháy hiệu quả. 

Thương hiệu cung cấp tủ Locker ABS chất lượng tại Việt Nam

Công ty Nam Thủy là một đơn vị cung ứng nội thất văn phòng và tủ locker cao cấp. Đồng thời là một trong số ít những nhà sản xuất và phân phối dòng tủ nhựa siêu bền Locker ABS tại Việt Nam. Dựa trên tiêu chuẩn sản xuất của Singapore cùng các thiết bị công nghệ tiên tiến, Nam Thủy khẳng định được chất lượng của từng sản phẩm khi đưa tới tay khách hàng. Không những thế, Nam Thủy còn hợp tác chiến lược với các đối tác lớn trên thế giới đến từ Châu Âu & Úc để phát triển sản phẩm đạt chất lượng quốc tế.

NAM THỦY GROUP

Địa chỉ: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, 10 Mai Chí Thọ, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0909 420 804
Email: info@namthuycorp.com