Mua tủ tài liệu siêu bền ở đâu là tốt nhất?

Có quá nhiều nơi bán tủ tài liệu siêu bền khiến người dùng băn khoăn, khó ra quyết định đâu là nơi đầu tư xứng đáng để có được sản phẩm chất lượng cao.

Nhu cầu về tủ tài liệu của các doanh nghiệp

Nhu cầu của người dùng bắt đầu thay đổi và có nhu cầu cao hơn. Bởi vì việc bảo vệ văn kiện hồ sơ quan trọng được đặt lên hàng đầu. Thế nên, họ muốn sử dụng tủ tài liệu có tính bảo mật cao, siêu bền, có thể chịu được tác động của các lực lớn từ bên ngoài. 

Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường việt nam có rất nhiều đơn vị sản xuất và phân phối đa dạng kiểu loại tủ tài liệu, hồ sơ cho doanh nghiệp. Đây là một vấn đề đau đầu khiến doanh nghiệp không biết đâu là sự lựa chọn tốt nhất. 

Vì thế, bài viết này sẽ giải quyết vấn đề đó. 

Thương hiệu cung cấp nội thất văn phòng cao cấp Nam Thủy

Hiện nay trong các nhà sản xuất và cung cấp nội thất văn phòng và trường học cao cấp tại thị trường Việt Nam, công ty Nam Thủy đang là thương hiệu thu hút được sự quan tâm từ nhiều chủ doanh nghiệp. Nam Thủy là nhà chuyên cung cấp tủ Locker , được làm từ sắt, gỗ công nghiệp và nhựa ABS cao cấp, dùng để bảo quản tài liệu đạt chuẩn chất lượng quốc tế. 

Lý do lựa chọn tin dùng

Quy trình sản xuất tại đây được thực hiện và kiểm soát nghiêm ngặt dựa trên tiêu chuẩn của Singapore cùng các thiết bị công nghệ tiên tiến, Nam Thủy luôn khẳng định chất lượng của từng sản phẩm khi đưa tới tay khách hàng. Không những thế, Nam Thủy còn hợp tác chiến lược với các đối tác lớn trên thế giới đến từ Châu Âu & Úc để phát triển sản phẩm cho người dùng Việt Nam một trải nghiệm tốt hơn.

Bên cạnh đó, cùng với những kinh nghiệm quý báu được tích lũy trên thị trường trong và ngoài nước, và sở hữu một đội ngũ nhân viên vô cùng nhiệt huyết đã có nhiều năm kinh nghiệm, Nam Thủy đang nỗ lực khẳng định vị thế của mình tại thị trường Việt Nam. Thế nên, tuy chỉ mới góp mặt vào thị trường tủ Locker Việt Nam được 2 năm, Nam Thủy đã nhận được sự công nhận và tin dùng của nhiều thương hiệu lớn. Chẳng hạn như Prudential, VinUni, Hà Nội Aqua Central.

Sản phẩm tiêu biểu

Tủ tài liệu nhựa ABS

mua tủ tài liệuTủ tài liệu được làm từ hỗn hợp các chất nhựa Acrylonitrin, Butadien, Styren, tạo được cứng cáp, rắn chắc cho bề mặt. Hơn nữa, 6 mặt tủ xung quanh được cấu trúc dày dặn, chịu được tác động từ ngoại lực tốt. Điểm đặc biệt nổi trội là tủ khóa nhựa ABS tại Nam Thủy có thể chịu được nhiệt độ cao, có khả năng chống cháy hiệu quả. Vì thế, chúng thường được sử dụng nhiều trong văn phòng để cất giữ và bảo mật an toàn cho các văn kiện quan trọng.

Bên cạnh đó, Nam Thủy cũng chú trọng về hình thức nên là kiểu dáng và màu sắc sản phẩm được thiết kế tối giản phù hợp với mọi phong cách không gian khác nhau.  Ngoài ra,, chúng còn được phát triển thành sản phẩm có tính linh hoạt cao, có khả năng lắp vào và tháo rời dễ dàng. Việc này giúp người dùng tự do trong việc thêm số lượng ngăn tủ mới khi cần.

NAM THỦY GROUP

Địa chỉ: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, 10 Mai Chí Thọ, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0909 420 804
Email: info@namthuycorp.com