Tối ưu hoá không gian lưu trữ cho nhân viên cùng tủ locker ABS

khi nhân viên dành phần lớn thời gian tại nơi làm việc hơn là tại nhà, điều ưu tiên là tạo nên sự tách biệt giữa nơi làm việc và khu vực lưu trữ riêng để họ có đủ diện tích cá nhân. Khi đó, tinh thần và khả năng tập trung của nhân viên được cải thiện cao độ, hoàn thành công việc. Thông qua tủ locker ABS nhân viên văn phòng, tiêu chí này được đáp ứng dễ dàng hơn.  

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối tủ locker ABS chất lượng, chúng tôi doanh nghiệp TNHH Quốc Tế Nam Thủy rất hân hạnh được xin phép được chia sẻ một vài đặc tính nổi trội của tủ, nhằm giúp khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm tủ locker phù hợp với không gian lưu trữ của mình.

1. Công dụng của tủ locker ABS trong công ty

A. Nâng cấp không gian làm việc được ngăn nắp

Không gian làm việc có tác động không hề nhỏ đến tâm lý của nhân viên tại môi trường công sở. Khi cảnh tượng bừa bộn xảy ra trên bàn làm việc, họ có xu hướng bị giảm ưu tiên cho các việc được giao. Ngược lại, khi họ yên tâm rằng các đồ đạc của bản thân được lưu trữ an toàn tại tủ locker, hiệu suất làm việc nhanh chóng tăng lên. Chi tiết này cho thấy một văn phòng sạch sẽ, gọn gàng sẽ góp phần vào năng suất hoạt động của nhân viên .

B. Lưu trữ đồ dùng cá nhân an toàn cho nhân viên

Ngoài ra, môi trường công sở cùng lịch làm việc toàn thời gian đã kết nối các đồng nghiệp với nhau và trở nên thân thiết hơn bao giờ hết. Khi đó, không thể tránh khỏi việc chia sẻ và dùng chung không gian lưu trữ, dẫn đến phát sinh ngoài ý muốn về thất lạc hoặc nhầm lẫn. Tủ locker ABS có kích thước đa dạng, phù hợp với nhiều kích cỡ đồ đạc, phục vụ tốt cho công tác hằng ngày của từng cá thể. Và với sự lựa chọn đa dạng về các dòng khoá bảo mật cao, tủ locker cá nhân sẽ gỡ rối mối lo này một các tinh tế. Một nơi lưu trữ riêng tư mà không cần lo lắng ai sẽ tiếp xúc đồ đạc của họ.

C. Tạo yếu tố đồng nhất tại nơi làm việc

Bàn làm việc bừa bộn cùng các vật dụng không liên quan thường mang đến cảm giác không hài hòa và thoải mái cho văn phòng. Thay vào đó, tủ locker ABS hỗ trợ các vật được đặt ở đúng vị trí, xây dựng một môi trường có tổ chức và nề nếp. Bất cứ khi nào các ứng cử viên sáng giá hoặc đối tác tiềm năng bước vào, điều đầu tiên họ ấn tượng là triển vọng và văn hóa công ty được thể hiện trong diện mạo văn phòng khiến họ muốn làm việc cùng trong tương lai.

D. Tính thẩm mỹ cao

Dòng tủ locker ABS đã lôi kéo được nhiều sự chú ý của khách hàng nhờ vào các ưu điểm nổi trội.

  • Chất liệu từ ABS (Acrylonitrin, Butadiene, Styrene) có độ bền bỉ cao
  • Cấu trúc dạng mô-đun có thể lắp ráp và kết hợp nhiều ngăn lại với nhau.
  • Tối ưu không gian lưu giữ.
  • Chống ẩm, ăn mòn khỏi hóa chất tẩy rửa giúp tổng thể sạch sẽ, gọn gàng.
  • Quy trình sản xuất nghiêm ngặt từ Singapore.
  • Thiết kế an toàn, không góc cạnh
  • Bảng màu sắc khác nhau, phù hợp với nhiều phong cách và văn hoá đặc trưng.

2. Tủ nhựa cao cấp Locker ABS được tin dùng tại 1 số dự án

Doanh nghiệp TNHH Quốc Tế Nam Thủy rất tự hào khi được tạo điều kiện đồng hành trong dự án cùng các quý khách hàng, và mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Văn Phòng Prudential Vietnam 

Tập Đoàn Viễn Thông KDDI- TP. Hồ Chí Minh

NAM THỦY GROUP

Địa chỉ: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, 10 Mai Chí Thọ, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0909 420 804
Email: info@namthuycorp.com