Về Viễn Thông KDDI

KDDI Việt Nam thuộc tập đoàn viễn thông KDDI có trụ sở tại Nhật Bản, là chuyên gia trong lĩnh vực cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin, xây dựng và tích hợp hệ thống, cung cấp dịch vụ điện thoại di động. 

Tủ locker tại công ty Viễn Thông KDDI

Văn phòng chính của công ty KDDI Việt Nam đặt vị trí tại tòa nhà QTSC Building 9, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh đóng vai trò cốt lõi trong việc hỗ trợ các dịch vụ viễn thông mang tính toàn cầu của Tập đoàn KDDI.

Nam Thủy Group triển khai lắp đặt hệ thống tủ locker ABS và khóa số 3S

Công ty Nam Thủy hân hạnh được hợp tác nhằm cung cấp vận chuyển và lắp đặt giải pháp nội thất lưu trữ hiện đại với hệ thống 200 tủ locker ABS đi kèm với khóa số 3S.

Nam Thủy Group hy vọng hệ thống tủ locker ABS sẽ đáp ứng tốt nhu cầu lưu trữ cho nhân viên để bảo quản hồ sơ/ tài liệu quan trọng một cách bảo mật nhất, đồng thời, giúp tô điểm cho không gian nội thất văn phòng tại công ty. Cũng góp phần giảm bớt đi lo lắng trong việc bảo quản hồ tư và tư trang cá nhân trong quá trình làm việc.

Xin cảm ơn sự tin tưởng đối với sản phẩm tủ locker ABS của công ty Nam Thủy, mong rằng Nam Thủy Group sẽ được đồng hành cùng công ty viễn thông KDDI trong những dự án sắp tới. Chúng tôi hy vọng quý công ty sẽ luôn phát triển mạnh mẽ và vững mạnh trong tương lai.

Về Viễn Thông KDDI KDDI Việt Nam thuộc tập đoàn viễn thông KDDI có trụ sở tại Nhật Bản, là chuyên gia trong lĩnh vực cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin, xây dựng và tích hợp hệ thống, cung cấp dịch vụ điện thoại di động.  Văn phòng chính của công ty KDDI…