Về Prudentail Vietnam

Prudential hiện đang hoạt động tại 14 thị trường tại châu Á, trong đó Prudential có mặt tại Việt Nam từ năm 1999. Prudential VIetnam hiện cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Bảo vệ, Tích lũy và Đầu tư tại 63 tỉnh thành trên cả nước.

Cung cấp sản phẩm văn phòng cho các chi nhánh của Prudential Vietnam

Chúng tôi cung cấp các giải pháp nội thất thông minh cho văn phòng làm việc tại các trụ sở Prudential ở Việt Nam, như Prudential Plaza, Saigon Trade Center, Prudential Đà Nẵng,… 

Có thể nói, sự kết hợp giữa tủ LOCKER ABS và khóa Be-Tech là giải pháp thiết thực trong công tác quản lý, bảo quản đồ dùng cá nhân cũng như hồ sơ, tài liệu ở các cơ quan, công ty. Hệ thống lưu trữ khoa học này nhằm khích lệ nhân viên củng cố ý thức sắp xếp và lưu trữ tài sản công và tư một cách khoa học, góp phần nâng cao năng suất công việc.

Cận cảnh tủ LOCKER được lắp đặt hoàn chỉnh
Tủ LOCKER ABS N4 kết hợp cùng khóa điện tử Be-Tech 3100DL
Một số hình ảnh thực tế trong quá trình lắp đặt và hoàn thành sản phẩm
Khoá điện tử Be-Tech 3100DL

Giải pháp về sản phẩm thông minh phục vụ trong văn phòng của Nam Thủy không những đảm bảo về chất lượng, thêm vào đó, độ bảo mật thông tin cho các chứng từ, hồ sơ lưu trữ tại các phòng ban nơi công sở gần như là tuyệt đối.

Với những đóng góp tích cực trong việc xây dựng môi trường làm việc khoa học nơi công sở, các giải pháp thông minh cho nội thất văn phòng của chúng tôi đã nhận được sự yêu thích và hài lòng từ Prudential. Đây là động lực rất lớn để công ty không ngừng cố gắng nỗ lực nhằm mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ chất lượng hơn nữa trong tương lai.

Xin chúc Prudential Vietnam thật nhiều thành công và luôn giữ vững danh hiệu công ty bảo hiểm nhân thọ quốc tế của năm.

 

Về Prudentail Vietnam Prudential hiện đang hoạt động tại 14 thị trường tại châu Á, trong đó Prudential có mặt tại Việt Nam từ năm 1999. Prudential VIetnam hiện cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Bảo vệ, Tích lũy và Đầu tư tại 63 tỉnh thành trên cả nước. Cung cấp sản…