Tối ưu trải nghiệm dịch vụ gửi đồ tại trung tâm mua sắm

Bật mí cách thức eLocker cải thiện các vấn đề trong trải nghiệm dịch vụ gửi đồ của khách hàng tại trung tâm mua sắm.

Hệ thống tủ gửi đồ eLocker sẽ giải quyết được những vấn đề mà các trung tâm mua sắm hiện đang gặp phải. Khi lắp đặt eLocker, tình trạng chen chúc và chờ đợi gửi đồ tại quầy lúc giờ cao điểm sẽ được hạn chế tối đa. Đồng thời giảm được tỷ lệ móc túi xảy ra trong đám đông. Ngoài ra, khách hàng cũng không còn phải trải qua các thủ tục rườm rà để lấy lại đồ khi làm mất thẻ lấy đồ hoặc chìa khóa tủ nữa. 

Quả thật rất khó để hình dung được eLocker là hệ thống như thế nào lại có thể giải quyết được tất cả vấn đề trên. Thế nên bài viết dưới đây sẽ giải thích một cách cụ thể.

Intelligence LockereLocker là gì?

eLocker là một hệ thống tủ gửi đồ được tích hợp với phần mềm vận hành đơn giản, nhưng lại có khả năng tự động hóa quy trình gửi đồ cho khách hàng. 

eLocker được sản xuất và phân phối ngay tại Việt Nam bởi công ty Nam Thủy. Nam Thủy là một thương hiệu uy tín chuyên cung cấp các mặt hàng nội thất văn phòng và trường học, trong đó dòng sản phẩm tủ đồ thông minh đang được các siêu thị lớn lựa chọn lắp đặt.

 

Tính năng của eLocker

Tự động gửi đồ vào ngăn tủ

Hình thức hoạt động của eLocker là “self-service”, khác hoàn toàn với phương thức truyền thống. Không cần nhân viên trực quầy, mà chỉ dựa vào phần mềm công nghệ cao. Từ đó, năng suất hoạt động mọi lúc đều như nhau, tránh được các tình trạng tắc nghẽn luồng hoạt động khi người trực ca cần giải quyết nhu cầu cá nhân mà rời chỗ. 

Thao tác mở nhanh chóng

Chỉ với 3 thao tác đơn giản: bấm nút → lấy thẻ giấy mở khóa → cất tư trang cá nhân vào tủ. Thế là có thể giảm bớt thời gian tại quầy và tránh được tình trạng tụ tập đông đúc khi đợi gửi đồ. 

Quy trình gửi đồQuy trình lấy đồ
  • Ấn vào nút tròn đỏ trên thân máy để lấy mã barcode dưới dạng mảnh giấy nhỏ. 
  • Người dùng sẽ cần nạp vào một khoảng tiền nhất định để kích hoạt ngăn tủ.
  • Lúc này cửa của một ngăn tủ bất kỳ sẽ được bật mở. 
  • Sau đó, người dùng chỉ cần đóng cửa lại, khóa sẽ tự động được kích hoạt. 
  • Quét mã barcode lên thiết bị được gắn trên tủ, cửa ngăn tủ sẽ mở ra.
  • Sau khi lấy đồ, khách hàng chỉ việc đóng lại và vứt giấy có chứa mã code vào một hộp nhỏ được gắn ngay dưới nút ấn tròn đỏ. 
  • Giờ thì ngăn tủ đã trở lại trạng thái “còn trống”, sẵn sàng phục vụ cho vị khách tiếp theo.

Sử dụng giấy mã barcode để mở khóa

Cách thức mở khóa của eLocker chính là yếu tố giúp khách hàng không còn nỗi lo về việc mất thẻ gửi đồ hay chìa khóa tủ nữa. Bởi vì sản phẩm áp dụng mở khóa bằng cách quét mã barcode được in trên một tờ giấy nhỏ. Lý do cho việc sử dụng giấy nhỏ barcode mà vẫn không dễ làm mất là vì thói quen giữ thẻ xe của người dân Việt Nam. 

Thẻ giữ xe tại Việt Nam thường là một mảnh giấy nhỏ, và người dân đã quá quen với việc cất giữ cẩn thận mảnh giấy này. Thế nên, với cùng một kích thước tương tự, khách hàng sẽ theo thói quen mà khó làm mất cái mã barcode này.

eLocker sẽ giải phóng sự ngột ngạt tại những siêu thị hay khu trung tâm mua sắm sầm uất trong những giờ cao điểm. 

NAM THỦY GROUP

Địa chỉ: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, 10 Mai Chí Thọ, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0909 420 804
Email: info@namthuycorp.com