Tủ tài liệu chống cháy cao cấp tại Nam Thủy

Nhằm bảo vệ giấy tờ hồ sơ quan trọng Nam Thủy đem đến cho các doanh nghiệp dòng tủ tài liệu chống cháy chuẩn chất lượng quốc tế.

Cho dù hiện tại là thời đại công nghệ tiên tiến 5.0, mọi dữ liệu đều đã được kỹ thuật số hóa, không ít văn kiện và tài liệu quan trọng vẫn được lưu giữ bằng giấy. Thế nên, ngoài việc nâng cấp về mặt công nghệ kỹ thuật để tăng tính an toàn và bảo mật cho dữ liệu tuyệt mật, cần phải chú trọng đầu tư dãy tủ chống cháy để bảo quản các dữ liệu giấy.

Tủ tài liệu chống cháy là gì ?

Trong thị trường nội thất hiện nay, tủ tài liệu chống cháy thường được làm từ 2 loại chất liệu: sắt và nhựa ABS. Tủ tài liệu bằng sắt sẽ được phủ một lớp sơn tĩnh điện trên bề mặt, công dụng của lớp sơn tĩnh điện này chính là chống bắt lửa, gây cháy dưới mọi tình huống. Ngoài ra, tủ đựng tài liệu bằng chất liệu nhựa ABS – chất liệu đặc biệt có độ bền cực cao – hình thành nên khả năng chịu được nhiệt độ cao và chống cháy tốt.

Thương hiệu cung cấp tủ tài liệu chống cháy chất lượng quốc tế hàng đầu Việt Nam

Hiện nay trong các nhà sản xuất và cung cấp tủ tài liệu chống cháy cao cấp tại thị trường Việt Nam, công ty Nam Thủy đang là thương hiệu thu hút được sự quan tâm từ nhiều chủ doanh nghiệp. Nam Thủy là nhà chuyên cung cấp tủ Locker dùng để bảo quản tài liệu đạt chuẩn chất lượng quốc tế. Ngoài ra, với mong muốn được người tiêu dùng Việt Nam được sử dụng những sản phẩm chất lượng đẳng cấp thế giới, Nam Thủy đã ký hợp tác chiến lược với các đối tác lớn trên thế giới đến từ Châu Âu & Úc. 

Cùng với những kinh nghiệm quý báu được tích lũy trên thị trường trong và ngoài nước, và sở hữu một đội ngũ nhân viên vô cùng nhiệt huyết đã có nhiều năm kinh nghiệm, Nam Thủy đang nỗ lực khẳng định vị thế của mình tại thị trường Việt Nam.

Tủ Locker sắt chống cháy Nam Thủy

tủ tài liệu chống cháy

Tủ Locker sắt được dùng để đựng tài liệu của Nam Thủy có thiết kế dáng thân cao, tận dụng được tối đa chiều cao của không gian và giúp tiết kiệm chiều rộng của gian phòng. Hơn nữa, nó còn sử dụng hệ thống bản lề âm hiện đại không gây tiếng ồn khi mở/ đóng tủ, giúp tránh gây cảm giác khó chịu cho nhân viên khác trong lúc làm việc. 

Bên cạnh đó, khả năng tích hợp được với đa dạng các loại khóa khác nhau tùy nhu cầu của doanh nghiệp. Ngoài ra, với nhiều loại sản phẩm có số lượng và độ lớn nhỏ của ngăn tủ khác nhau, doanh nghiệp có thể thoải mái lựa chọn được một sản phẩm phù hợp với không gian cũng như mục đích sử dụng riêng khác nhau.

 

Tủ Locker ABS chống cháy

tủ tài liệu chống cháy

Tủ Locker ABS-M được làm từ chất liệu nhựa ABS có độ bền cực cao nên giảm được tối đa chi phí bảo trì và sửa chữa trong quá trình sử dụng. Sản phẩm được phát triển có tính linh hoạt cao, có khả năng lắp vào và tháo rời dễ dàng. Việc này giúp người dùng tự do trong việc thêm số lượng ngăn tủ mới khi cần. Không những thế nó còn có thể kết hợp với nhiều dạng ổ khóa khác nhau, trong đó có cả dòng khóa điện tử – rất thích hợp với phong cách hiện đại của các văn phòng ngày nay.

 

 

Các đối tác đã tin dùng tủ tài liệu chống cháy cao cấp của Nam Thủy

Trong 2 năm đầu tại Việt Nam, công ty Nam Thủy đã thành công đạt được sự tin dùng của các doanh nghiệp lớn. Chẳng hạn vào năm 2020, Nam Thủy đã cung cấp một loạt tủ Locker ABS cao cấp với ổ khóa Be -Tech tại các trụ sở của Prudential như Prudential Plaza, Saigon Trade Center, Prudential Đà Nẵng,…. Ngoài ra, Nam Thủy còn cài đặt 200 tủ Locker ABS với ổ khóa 3S cho tập đoàn viễn thông KDDI trong cùng năm.

tủ tài liệu chống cháytủ tài liệu chống cháy 2

 

NAM THỦY GROUP

Địa chỉ: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, 10 Mai Chí Thọ, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0909 420 804
Email: info@namthuycorp.com