Công Ty TNHH Yokohama
Nguồn: Internet

Về Công Ty TNHH YOKOHAMA TYRE Việt Nam

Hơn 11 năm thành lập và phát triển, YOKOHAMA TYRE Việt Nam luôn hoạt động với sứ mệnh đem đến cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất. Đến năm 2023, YOKOHAMA TYRE đã có nhiều cửa hàng trên khắp đất nước.

Yokohama
Nguồn: internet

Triển khai dự án tủ locker sắt sơn tĩnh điện đựng điện thoại tích hợp khóa chìa tại công ty YOKOHAMA TYRE 

Không chỉ quan tâm đến dịch vụ khách hàng, YOKOHAMA TYRE còn đề cao phúc lợi cho nhân viên nhằm đem đến kết quả hoạt động tốt nhất cho công ty. Chính vì vậy, Nam Thủy đã hợp tác cùng YOKOHAMA TYRE lắp đặt hệ thống tủ locker sắt sơn tĩnh điện đựng điện thoại tại công ty.

tủ locker sắt

Được bao phủ bởi chất lượng sơn tĩnh điện trên toàn bộ bề mặt, tủ locker sắt đựng điện thoại có độ bền và chất lượng cao. Nhờ thiết kế từ công nghệ Singapore hiện đại, YOKOHAMA TYRE có thể hoàn toàn an tâm về các vấn đề chống cháy hay chống ẩm mốc, rỉ sét.

Bên cạnh đó, tủ locker sắt đựng điện thoại còn được dùng tích hợp với khóa chìa, giúp đảm bảo tính bảo mật cho nhân viên và công ty khi sử dụng.

tủ locker sắt

Nam Thủy vinh hạnh là đối tác của Quý Công ty YOKOHAMA TYRE Việt Nam trong dự án lần này. Mong rằng giải pháp và sản phẩm của chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách hàng những trải nghiệm chất lượng và tuyệt vời.

Về Công Ty TNHH YOKOHAMA TYRE Việt Nam Hơn 11 năm thành lập và phát triển, YOKOHAMA TYRE Việt Nam luôn hoạt động với sứ mệnh đem đến cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất. Đến năm 2023, YOKOHAMA TYRE đã có nhiều cửa hàng trên khắp đất nước. Triển khai…