Tôn Đông Á

Công Ty Cổ phần Tôn Đông Á – Doanh nghiệp sản xuất thép lá mạ lớn thứ 3 Việt Nam

Với phương châm “Chất lượng – Uy tín – Phát triển bền vững” Công ty Cổ phần Tôn Đông Á là một trong số những doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực sản xuất thép lá mạ. Doanh nghiệp đã không ngừng nỗ lực, khẳng định và chinh phục nhiều thị trường khó tính như Mỹ, Úc, Nhật Bản,…Do đó, công ty đã phát triển mạng lưới phân phối trải dài từ Bắc vào Nam để phục vụ tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng. 

Tôn Đông Á

Triển khai lắp đặt tủ hồ sơ 2 cánh lùa kính tại Công ty Cổ phần Tôn Đông Á

Để nhân viên tại công ty có nơi lưu trữ hồ sơ, tài liệu được dễ dàng nhưng vẫn đảm bảo được an toàn Công ty Cổ phần Tôn Đông Á vừa qua đã quyết định tin tưởng lựa chọn Nam Thủy là đơn vị đồng hành trong việc lắp đặt tủ hồ sơ văn phòng cho nhân viên sử dụng tại công ty. 

Trang bị khi tủ hồ sơ văn phòng 2 cánh lùa kính với nhiều ưu điểm

Nhân viên tại Công ty Cổ phần Tôn Đông Á sẽ an tâm hơn khi vấn đề bảo quản hồ sơ khi có tủ được dễ dàng và ngăn nắp hơn so với trước đây. 

Tủ hồ sơ văn phòng được làm từ chất liệu tôn sơn tĩnh điện đem lại độ bền bỉ cao, thành tủ, cánh tủ chắc chắn chịu được tải trọng cao. Với lớp sơn tĩnh điện bóng láng khó bong tróc lại chống được ẩm mốc và chống cháy giúp tủ đảm bảo an toàn hơn so với các loại tủ thông thường. tủ văn phòng

Ngoài ra, tủ còn được trang bị các thanh điều chỉnh ngăn giúp nhân viên dễ dàng chia ngăn phù hợp với mục đích sử dụng. Tủ còn có thể kết hợp với nhiều loại khóa giúp bảo mật tối đa hơn. 

Hy vọng, với giải pháp tủ hồ sơ văn phòng sẽ đem lại sự hài lòng nhất cho nhân viên và Công ty Cổ phần Tôn Đông Á. Nam Thủy luôn mong muốn đồng hành và đem lại cho khách hàng những giải pháp lưu trữ an toàn, hiện đại và tối ưu nhất. Đến với Nam Thủy, khách hàng sẽ lựa chọn được chiếc tủ lưu trữ đúng với mong đợi. 

Công Ty Cổ phần Tôn Đông Á – Doanh nghiệp sản xuất thép lá mạ lớn thứ 3 Việt Nam Với phương châm “Chất lượng – Uy tín – Phát triển bền vững” Công ty Cổ phần Tôn Đông Á là một trong số những doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực sản…