Văn phòng làm việc quy mô hoành tráng của Tập đoàn Công nghệ Vinagame (VNG)

VNG Campus là tổng hành dinh của một trong những tập đoàn công nghệ tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam, với tổng diện tích lên tới 2,2 hectare, quy mô xây dựng gồm 1 tòa nhà 3 tầng. Tòa nhà có sức chứa 2.500 người có đầy đủ khu chức năng như cafe corner, gyms, các khu làm việc mở nhiều ánh sáng,… để phục vụ nhân viên, xây dựng không gian công sở ngay ngắn, gọn gàng, khoa học nhưng không gò bó trong khuôn mẫu bảo thủ, khích lệ tinh thần làm việc sáng tạo, tích cực và tràn đầy năng lượng. 

Văn phòng tập đoàn Vinagame là toà nhà có mặt sàn sử dụng lớn nhất Việt Nam.

Cung cấp các giải pháp nội thất thông minh cho văn phòng Vinagame

Hướng tới xây dựng một không gian làm việc hiệu quả, sáng tạo, đem lại hiệu quả tâm lý tích cực, cảm giác gần gũi thoải mái, Vinagame đã tin tưởng lựa chọn giải pháp bài trí văn phòng bằng các sản phẩm nội thất thông minh, gọn nhẹ, tận dụng không gian hiệu quả, và trên hết, đó là tích hợp được nhiều chức năng trong một sản phẩm.

Không gian làm việc mở, đủ ánh sáng và cây sang, mang lại hiệu ứng tâm lý tích cực cho nhân viên trong quá trình làm việc.

Nam Thuỷ còn cung cấp cho Vinagame giải pháp về khoá bảo mật tại các tủ gỗ lưu trữ tài liệu. Với tính năng bảo mật tuyệt đối cùng thiết kế trang nhã, bắt mắt, loại khoá số DL12 cho tủ gỗ này chính là một lựa chọn hài hoà với không gian công sở tại đây.

Cận cảnh tủ gỗ được lắp đặt khóa số bảo mật.

Để có một không gian làm việc đẹp không hề khó, nhưng để tạo ra một không gian làm việc hiệu quả thì lại là một vấn đề. Bằng sự tận tâm, tỉ mỉ trong việc nghiên cứu, thiết kế và lựa chọn nội thất văn phòng của Vinagame, chúng tôi tin rằng nhân viên tại đây chắc chắn sẽ yêu thích và làm việc hiệu quả hơn trong văn phòng của mình. Xin chúc VNG và toàn thể nhân viên làm việc tại “ngôi nhà mơ ước” gặt hái thật nhiều thành công trong tương lai.

 

Văn phòng làm việc quy mô hoành tráng của Tập đoàn Công nghệ Vinagame (VNG) VNG Campus là tổng hành dinh của một trong những tập đoàn công nghệ tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam, với tổng diện tích lên tới 2,2 hectare, quy mô xây dựng gồm 1 tòa nhà 3 tầng. Tòa nhà…