Intelligence locker là gì? Tại sao siêu thị nào cũng nên sắm?

Nâng tầm trải nghiệm của khách hàng tại các siêu thị và trung tâm mua sắm, thông qua việc cải thiện dịch vụ gửi đồ bằng Intelligence Locker. 

Intelligence Locker là gì?

Intelligence Locker

Intelligence Locker là hệ thống tủ gửi đồ tích hợp công nghệ cao, được sản xuất và phân phối ngay tại Việt Nam bởi công ty Nam Thủy. Nam Thủy là một thương hiệu uy tín chuyên cung cấp các mặt hàng nội thất văn phòng và trường học, trong đó dòng sản phẩm tủ đồ thông minh đang được các siêu thị lớn lựa chọn lắp đặt.

Intelligence Locker chính là một sản phẩm trong dòng tủ đồ thông minh, nó có khả năng tự động hóa quy trình gửi đồ cho khách hàng. Bởi vì Intelligence Locker đã được tích hợp với phần mềm công nghệ hiện đại.

Nguyên nhân siêu thị cần nâng cấp dịch vụ gửi đồ

Trải nghiệm mua sắm không trọn vẹn

Khi đi mua sắm tại siêu thị hay đi dạo các trung tâm mua sắm, khách hàng Việt Nam nhất là những bạn trẻ hay đem theo túi xách và balo dùng để dựng đồ cá nhân. Đối với siêu thị, họ sẽ không được mang theo vào mà phải gửi lại tại quầy. Tuy nhiên, phương thức gửi đồ truyền thống được vận hành bằng sức người nên chất lượng mỗi lúc sẽ không đồng đều nhau. Và đôi khi người trực ca cần giải quyết nhu cầu cá nhân mà rời chỗ. Như thế sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng mua sắm của khách hàng khi phải xếp hàng và chờ đợi. 

Hệ thống cất giữ đồ không được an toàn

Ngoài ra, hệ thống hiện tại còn có một nhược điểm lớn chính là không nhận cất giữ các vật có giá trị cao như laptop, ipad. Bởi vì tính an toàn, bảo mật vẫn chưa được đảm bảo tuyệt đối.

Lợi ích mà Intelligence Locker mang lại cho siêu thị

Khách hàng không cần xếp hàng chờ đợi

Intelligence Locker

Intelligence Locker hoạt động 100% tự động bằng máy móc, không cần người trực quầy và những thủ tục rườm rà khi cất giữ những vật có giá trị cao. Như thế khách hàng sẽ có thể nhanh chóng gửi và lấy đồ trong thời gian chưa đến 5 giây.

Hơn nữa, năng suất hoạt động mọi lúc đều như nhau sẽ đem đến hiệu quả đồng bộ. Tránh được các tình trạng người trực ca cần giải quyết nhu cầu cá nhân mà rời chỗ. 

Yên tâm gửi đồ với độ an toàn cao

Bên cạnh đó, Intelligence Locker được thiết kế cách thức mở khóa hiện đại – tự bật mở cửa tủ khi quét mã code, nên mỗi ngăn tủ đều không có ổ khóa chìa và tay nắm cửa, đảm bảo không để tình trạng cạy khóa xảy ra. 

Ngoài ra, bên trong mỗi ngăn tủ đều được cài đặt cảm biến hồng ngoại dọc theo hai bên, để phần mềm nhận biết được trạng thái của tủ: “còn trống” hoặc “đang sử dụng”. Như thế, mỗi khi được kích hoạt, hệ thống sẽ chỉ mở những ngăn tủ không chứa đồ, tuyệt đối bảo vệ sự an toàn cho tư trang của khách hàng.

Như thế, siêu thị có thể nhận cất giữ cả những tư trang giá trị cao như laptop, ipad cho khách hàng mà không lo bị mất cắp.

Tiết kiệm chi phí thuê nhân công

Bởi vì Intelligence Locker hoạt động theo cơ chế “self-service”, nên việc thuê nhân viên trực quầy là không cần thiết nữa. Việc quản lý và giám sát vận hành của hệ thống tủ có thể giao cho bên bộ phận kỹ thuật xử lý. Như thế, doanh nghiệp chỉ chi trả một lần cho hệ thống tủ và xài được hơn 20 năm, đồng nghĩa với việc tiết kiệm được khoản tiền thuê nhân viên trực quầy trong suốt 20 năm đó.

Các siêu thị hiện giờ đều cung cấp nhiều loại mặt hàng đa dạng từ nhiều nước khác nhau, nên để chiếm ưu thế cạnh tranh là rất khó. Vì thế, hãy tận dụng sự đổi mới này để tạo nên sự khác biệt.

NAM THỦY GROUP

Địa chỉ: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, 10 Mai Chí Thọ, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0909 420 804
Email: info@namthuycorp.com