Review cửa hàng bán eLocker đáng tin cậy cho phòng tập gym

Đánh giá chi tiết về nguồn gốc, chất lượng sản xuất eLocker, các dịch vụ hỗ trợ đi kèm của thương hiệu nổi tiếng đến từ Singapore.

Không thể phủ nhận lợi ích mà eLocker đang và sẽ mang lại cho các phòng tập gym. Tuy nhiên việc lựa chọn đúng nơi mua hàng rất ảnh hưởng vào chất lượng của eLocker. Bởi lẽ, nếu mua nhầm sản phẩm kém chất lượng thì không chỉ không đem lại được lợi ích, mà còn ảnh hưởng đến hình ảnh của doanh nghiệp. Thế nên, việc đầu tư chi phí vào đúng nơi cũng là một phần nào quyết định lợi ích mà eLocker đem lại. 

Dưới đây sẽ là chia sẻ về thương hiệu đáng tin cậy sản xuất eLocker – Nam Thủy – tại Việt Nam.

Thương hiệu sản xuất eLocker theo tiêu chuẩn quốc tế

Trực thuộc tập đoàn quốc tế

eLocker

Nam Thủy là công ty trực thuộc tập đoàn Locker & Lock Việt Nam – có trụ sở tại Singapore. Locker & Lock Singapore được coi là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tủ khóa thông minh tại quê hương mình. Với hơn 30 năm hoạt động, Locker and Lock đã phát triển thành công, đưa thương hiệu lên vị trí đầu về sản xuất và phân phối tủ locker và tủ eLocker tại Singapore.

Giờ đây, Nam Thủy kế thừa những tinh hoa và kinh nghiệm của công ty mẹ, mang đến những sản phẩm tuyệt vời cho người tiêu dùng Việt Nam.

Chất lượng sản phẩm tốt

eLockerBên cạnh đó, Nam Thủy áp dụng những thiết bị công nghệ tiên tiến kết hợp với quy trình sản xuất theo chuẩn Singapore. Ngoài ra, họ luôn kiểm tra nghiêm ngặt chất lượng sản phẩm ngay trong quá trình sản xuất và sau khi thành phẩm. Như thế, Nam Thủy sẽ giữ được nguyên vẹn chất lượng như của tập đoàn mẹ Locker & Lock. Không những thế, với mục tiêu ngày càng phát triển và đứng đầu trong giới tủ locker trên toàn thế giới, Nam Thủy còn hợp tác chiến lược với những đối tác hàng đầu Châu Âu và Úc. 

Thế nên, chất lượng của eLocker khi trao đến tay khách hàng luôn được đảm bảo đạt mức tốt nhất.

Dịch vụ hỗ trợ sau khi mua hàng tốt

Công tác hỗ trợ sau bán hàng cũng được Nam Thủy chú trọng. Họ sẽ đến trực tiếp địa điểm và lắp đặt hệ thống cho khách hàng, phí lắp đặt hoàn toàn miễn phí. Hơn nữa, khách hàng sẽ được hướng dẫn tận tình bởi đội ngũ nhân viên về cách vận hành và sử dụng máy như thế nào. Thêm vào đó, eLocker sẽ được bảo hành trong 1 năm với những điều kiện nhất định.

Về hình thức xử lý thông tin mà khách hàng đã cung cấp, Nam Thủy cam kết giữ bảo mật tuyệt đối, không sử dụng cho mục đích thương mại và sẽ xóa bỏ khi khách hàng có yêu cầu. 

Từng hợp tác với các thương hiệu lớn trong nước

Tuy chỉ mới có mặt tại Việt Nam được 2 năm, Nam Thủy đã chứng minh được thực lực của mình khi đạt được cơ hội hợp tác với những chủ doanh nghiệp lớn, và góp phần vào các dự án lớn. Chẳng hạn như dự án khu nghỉ dưỡng suối nước nóng cao cấp Yoko Onsen Quang Hanh và công viên chủ đề Aquatopia Hòn Thơm của tập đoàn Sungroup. Ngoài ra còn có chuỗi trung tâm thương mại đến từ Nhật Bản – AEON Mall.

Nếu doanh nghiệp của bạn có hứng thú với sản phẩm eLocker và thương hiệu Nam Thủy, có thể liên hệ tại đây để được tư vấn rõ hơn nhé.

NAM THỦY GROUP

Địa chỉ: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, 10 Mai Chí Thọ, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0909 420 804
Email: info@namthuycorp.com