Quy mô hoành tráng cùng vô vàn những cơ sở vật chất HIỆN ĐẠI

Toàn cảnh đại học VinUni

Trường đại học VinUni tọa lạc trong khuôn viên Khu đô thị Vinhomes OceanPark (Gia Lâm, Hà Nội), có tổng đầu tư 3.500 tỷ do Tập đoàn Vingroup tài trợ với tổng diện tích 23 hecta. Toàn bộ thiết kế cảnh quan, nội thất, trang thiết bị của trường đều nhằm mục tiêu tối ưu trải nghiệm của sinh viên, giảng viên và đáp ứng tiêu chuẩn QS 5 sao của Quacquarelli Symonds – tổ chức kiểm định giáo dục hàng đầu thế giới.

Triển khai lắp đặt sản phẩm tại VinUni

Tại các khu chức năng của VinUni như khu học tập, khu chức năng, khu phức hợp thể thao, thư viện và các trung tâm mô phỏng, các dãy tủ được trang bị nhằm để đảm bảo nhu cầu lưu trữ, quản lý tư trang cho các bạn sinh viên, nâng cao chất lượng cơ sở vật chất trong khuôn viên trường học rộng lớn.

Với thiết kế thông minh, linh hoạt, dễ dàng lắp đặt và sử dụng, sản phẩm của Nam Thuy đáp ứng đầy đủ tính thẩm mỹ, sáng tạo trong không gian trường học cũng như hiệu năng sử dụng sản phẩm đem lại cho người dùng.

Tủ ở ký túc xá

Chúng tôi tin rằng giải pháp nội thất trường học thông minh của mình xứng đáng với sự đầu tư của VinUni, góp phần quan trọng trong việc xây dựng một môi trường học tập an toàn, khoa học, đầy đủ tiện ích và đẳng cấp.

Quy mô hoành tráng cùng vô vàn những cơ sở vật chất HIỆN ĐẠI Trường đại học VinUni tọa lạc trong khuôn viên Khu đô thị Vinhomes OceanPark (Gia Lâm, Hà Nội), có tổng đầu tư 3.500 tỷ do Tập đoàn Vingroup tài trợ với tổng diện tích 23 hecta. Toàn bộ thiết kế cảnh…