Về Hà Nội Aqua Central

Tọa lạc tại trung tâm quận Ba Đình, Hà Nội, Hanoi Aqua Central được đầu tư bởi công ty Cổ Phần Tháp Nước Hà Nội (HWT) với quy mô gồm 1 tòa khách sạn tiêu chuẩn 5 sao, 1 tòa căn hộ thương mại cao 21 tầng cùng 3 tầng hầm.

Tủ Locker chống thấm

Khẳng định thương hiệu 5 sao của khách sạn và căn hộ thương mại của dự án chủ đầu tư, Công ty CP Tháp nước Hà Nội cho lắp đặt những thiết bị và trang trí nội thất cao cấp được nhập khẩu từ nước ngoài cho dự án Aqua Central. 

Đối với khu vực hồ bơi, phòng Gym của dự án có trang bị tủ Locker, chủ đầu tư cũng tìm cho mình một nhà cung cấp chuyên nghiệp mang đến một dòng sản phẩm phù hợp với đẳng cấp của dự án.

Triển khai giải pháp lưu trữ thông minh cho khu vực hồ bơi và phòng gym tại Hanoi Aqua Central

Tủ lưu trữ đồ cá nhân cho khách

Khác với những yêu cầu về nâng cao chất lượng môi trường giảng dạy và học tập như cho phân khúc trường học, những nơi như các tòa nhà, các khu chức năng để sinh hoạt cộng đồng trong các toà nhà như ở Aqua Central lại có nhu cầu lớn về công tác bảo quản, lưu trữ đồ dùng cá nhân cho dân cư tại đây. Vinh dự được Aqua Central tin tưởng và lựa chọn làm nhà cung cấp giải pháp tủ locker cho các khu tiện ích tại đây, Nam Thuỷ Group đem tới mẫu tủ locker ABS đi kèm khóa điện tử RF-15N với nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại tủ thông thường.

Về Hà Nội Aqua Central Tọa lạc tại trung tâm quận Ba Đình, Hà Nội, Hanoi Aqua Central được đầu tư bởi công ty Cổ Phần Tháp Nước Hà Nội (HWT) với quy mô gồm 1 tòa khách sạn tiêu chuẩn 5 sao, 1 tòa căn hộ thương mại cao 21 tầng cùng 3 tầng…