Về công ty 

Nhất Nhất được vận hành từ năm 2006. Công ty chuyên sản xuất thuốc theo tiêu chuẩn của Tổ chức Y tế thế giới (GMP-WHO). Là một trong những công ty dược phẩm lớn mạnh và uy tín hàng đầu Việt Nam với quy mô gần 500 nhân viên.

Hình ảnh công ty Nhất Nhất

Dự án cung cấp hệ thống tủ locker cho công ty dược phẩm Nhất Nhất

Nhất Nhất đã tin tưởng và đồng hành cùng Nam Thuỷ. Mang đến giải pháp lưu trữ đồ dùng cho các công nhân tại đây. Mong muốn một hệ thống tủ đạt tiêu chuẩn và chất lượng trong quá trình sử dụng mà vẫn tiết kiệm được nhiều không gian diện tích. Thấu hiểu được nhu cầu của Nhất Nhất. Nam Thuỷ đã đưa ra giải pháp 256 tủ locker ABS dòng NS5 đi cùng khoá số 3S là giúp lưu trữ đồ dùng vô cùng dễ dàng và tiện lợi

Hình ảnh tủ locker ABS được lắp đặt tại công ty Nhất Nhất

Chất liệu nhựa ABS hoàn toàn thân thiện với môi trường. Mang đến an toàn cho người sử dụng mà không làm ảnh hưởng đến quá trình sản xuất. Bên cạnh đó, tủ ABS còn có độ bền cao. Các điều kiện thời tiết không làm ảnh hưởng tới độ bền của tủ, chống nước, chống rỉ sét và chống ăn mòn. Thêm vào đó, màu sắc tủ cũng được bảo vệ theo thời gian nhờ lớp phủ melamine. Từ đó, chi phí bảo trì và sữa chữa cũng được tiết kiệm tuyệt đối.

Hình ảnh tủ locker ABS được lắp đặt tại công ty Nhất Nhất

Ngoài ra, Nam Thuỷ còn trang bị thêm kệ bằng inox chắc chắn có chân điều chỉnh để bảo đảm tủ có thể vệ sinh và sắp xếp một cách dễ dàng.

Qua những đóng góp tích cực của Nam Thuỷ. Chúng tôi tin rằng, giải pháp này sẽ mang lại sự hài lòng cho Quý công ty và mong nhận được sự hợp tác của Nhất Nhất trong các dự án tương lai.

Về công ty  Nhất Nhất được vận hành từ năm 2006. Công ty chuyên sản xuất thuốc theo tiêu chuẩn của Tổ chức Y tế thế giới (GMP-WHO). Là một trong những công ty dược phẩm lớn mạnh và uy tín hàng đầu Việt Nam với quy mô gần 500 nhân viên. Dự án cung…