Về Công ty TNHH Iguacu Việt Nam 

Gần 3 thập kỷ hoạt động tại Việt Nam, tập đoàn Nhật Bản Marubeni là một trong những nhà cung cấp lớn trên thị trường cà phê hòa tan cho các doanh nghiệp dưới mô hình B2B (Business to business). Vào năm 2019 Marubeni đã mạnh tay đầu tư hơn 117 triệu USD xây dựng nên công ty TNHH Iguagu Việt Nam, nhà máy sản xuất tại Bà Rịa – Vũng Tàu với mong muốn mở rộng quy mô sản xuất, đưa hương vị cà phê hòa tan của Marubebi vươn tầm thế giới.

Cong-ty-TNHH-Iguacu-Viet Nam

Triển khai lắp đặt tủ locker sắt dòng M200 cho tại Công ty TNHH Iguacu

Nhà máy là nơi tập trung số lượng lớn công nhân sản xuất. Với tần suất di chuyển lên đến trăm lượt mỗi ngày. Điều này dẫn đến mối lo ngại về vấn đề bảo vệ tư trang tại nhà máy. Hiểu được mối lo ngại đó, Iguacu quyết định lựa chọn dòng tủ locker sắt dòng M200 của  phục vụ cho nhu cầu bảo vệ tài sản của công nhân khi làm việc tại đây. 

Ưu điểm của dòng tủ locker sắt M200

Tủ locker sắt M200 – Công nghệ đạt chuẩn Singapore, được sử dụng chất liệu sơn tĩnh điện bền, khó bong tróc tại môi trường nhà máy. Thiết kế thông minh tiếp đất bằng 4 chân cao su giúp giảm ồn và bảo vệ bề mặt sàn, thuận tiện cho việc di chuyển tủ khi cần thiết. 

Trên mỗi cánh tủ locker sắt – dòng M200 được trang bị bảng tên giúp cho việc nhận dạng ngăn tủ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Ngăn tủ nhỏ gọn, thích hợp để tư trang (điện thoại, trang sức, thức ăn, giày,…) tiện lợi cho công nhân khi làm việc mà vẫn tối ưu được không gian cho doanh nghiệp.

Lựa chọn tiện ích với dòng khóa số 3S tại Công ty TNHH Iguacu

Nhằm nâng cấp bảo mật, Công ty TNHH Iguacu đã lựa chọn kết hợp khóa số 3S cho dòng tủ locker sắt M200. Đặc tính nổi bật của dòng khóa này là cung cấp tối đa 10.000 hợp mã khác nhau. Với đặc tính này, khóa số 3S sẽ giúp cho việc bàn giao ngăn tủ đến công nhân tiện lợi mà không lộ mật mã. 

tu-locker-sat-khoa-chia-tai-Cong-ty-TNHH-Iguacu-Viet Nam

Khóa số 3S – Dòng khóa được ưa chuộng nhất tại Nam Thủy, đã có mặt tại nhiều dự án: Uniqlo Việt Nam, trường đại học FPT, trường quốc tế Tây Úc Wass, công ty TNHH Spectorio,.. Và sự có mặt lần này của Nam Thủy tại Iguacu một lần nữa khẳng định chất lượng sản phẩm và nhu cầu bảo mật ngày càng được quan tâm trên thị trường hiện nay.

Tư trang bền vững – nâng cao hiệu suất. Nam Thủy mang đến những giải pháp bảo mật tối ưu nhất cho khách hàng.

Lắp Đặt Tủ Locker Sắt – Giải pháp bảo vệ tư trang cho công nhân tại Công ty TNHH Iguacu Việt Nam