Về nhà máy Cà Phê Trần Quang

Dự án Nhà máy Cà Phê Trần Quang II thuộc công ty Cà Phê Trần Quang VSIP ở khu Công Nghiệp Việt Nam – Singapore đã chính thức hoàn thành sau hơn 5 tháng triển khai xây dựng. Đặc biệt, chủ đầu tư đã tập trung đầu tư một hệ thống trang bị máy móc hiện đại được nhập khẩu từ Châu Âu.

Dây chuyền sản xuất phải tuân theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của hệ thống quản lý và kiểm soát chất lượng tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm BRC (British Retail Consortium) từ khâu thiết kế, xây dựng nhà máy đến chế biến thực phẩm.

Nhà máy Cà Phê Trần Quang II tự tin sẽ đem đến các sản phẩm an toàn, chất lượng tiêu chuẩn bậc nhất, đảm bảo về dinh dưỡng và sức khỏe của người tiêu dùng.

Trước đây, Nam Thủy Group đã hân hạnh làm đối tác cung cấp 300 tủ locker ABS cho Nhà máy Cà Phê Trần Quang I và nhận được những phản hồi tích cực về sản phẩm sau khi được đưa vào sử dụng. Vì vậy, sau một quá trình tìm kiếm, đánh giá, đàm phán và đã lựa chọn tin tưởng Nam Thủy tiếp tục cung cấp hệ thống tủ locker cho nhà máy mới này.

Các tiêu chí cần thiết để bảo đảm tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm:

Vấn đề về vệ sinh chắc chắn là một ưu tiên hàng đầu đối với một nhà máy sản xuất trà và cà phê như nhà máy Cà Phê Trần Quang II. Chính ở điểm này, Nam Thủy Group tự tin rằng tủ locker ABS chính là sự lựa chọn lý tưởng hơn hẳn các dòng sản phẩm khác, dựa vào những tính năng:

    • Chống ẩm mốc, rỉ sét, mối mọt
    • Không gây hại cho môi trường
    • Trên bề mặt tủ có phủ một lớp Melamine, dễ dàng vệ sinh, lau chùi sạch sẽ.
    • Có độ bền cao, chịu được những tác động lớn từ bên ngoài, bền vững ngay cả khi đặt trong môi trường khắc nghiệt.

Nam Thủy Group rất lấy làm hân hạnh khi có thế lần nữa đồng hành với công ty Cà Phê Trần Quang VSIP trong dự án quy mô lần này. Xin cảm ơn phía Chủ đầu tư đã tin tưởng và hợp tác ngay từ những công đoạn khởi đầu cho đến những công tác bàn giao cuối cùng, cũng như đã tạo điều kiện thuận lợi để Nam Thủy Group làm tròn vai trò và công việc một cách hoàn hảo nhất trong dự án.

Cuối cùng, xin chúc cho sự phát triển thành đạt của quý công ty và sẽ gặt hái thêm được nhiều thành công trong tương lai.

Về nhà máy Cà Phê Trần Quang Dự án Nhà máy Cà Phê Trần Quang II thuộc công ty Cà Phê Trần Quang VSIP ở khu Công Nghiệp Việt Nam – Singapore đã chính thức hoàn thành sau hơn 5 tháng triển khai xây dựng. Đặc biệt, chủ đầu tư đã tập trung đầu tư…