Về Quảng Trường Ngọc Bích 

Với tổng diện tích lên đến 2200m2, quảng trường Ngọc Bích là một dự án thuộc chuỗi đầu tư của tập đoàn Sun Group. Vị trí nằm sát biển dễ dàng tổ chức các hoạt động, sự kiện lớn ngoài trời hứa hẹn là điểm hấp dẫn du khách của quảng trường.

Quang-Truong-Ngoc-Bich

Triển khai dự án tủ locker ABS dòng W300 kèm khóa chìa có vòng tay tại khu vực tắm trắng cho du khách

Là một địa điểm nằm trong top 1 sự lựa chọn của du khách khi đến tham quan Phú Quốc, bãi tắm Kem luôn tấp nập dòng người qua lại. Vì thế nhằm phục vụ cho vấn đề bảo quản tư trang của du khách, Nam Thủy hân hạnh trở thành nhà cung cấp giải pháp lưu trữ với hơn 600 tủ locker ABS – dòng W300 kèm khóa chìa có vòng tay tại khu vực quảng trường.

Với khả năng kháng nước và chống rỉ sét cao, tủ locker ABS – dòng W600 sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho khu vực có nhiều hơi ẩm như bãi tắm. Dòng W300 có thiết kế nhỏ gọn, dễ tháo lắp với các module theo nhu cầu người sử dụng hứa hẹn sẽ là nơi lưu trữ tư trang tốt nhất.

tu-locker-nhua-ABS-dong-W-tai-Quang-Truong-Ngoc-Bich

Không chỉ vậy, với khóa chìa có vòng tay kèm theo, du khách sẽ trải nghiệm các hoạt động vui chơi dễ dàng hơn mà không lo vấn đề thất lạc khóa.

Nam Thủy vinh hạnh là đối tác của Tập đoàn Sun Group trong dự án lần này. Mong rằng giải pháp và sản phẩm của chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách hàng những trải nghiệm chất lượng và tuyệt vời.

Lắp Đặt Tủ Locker ABS Dòng W300 Tại Quảng Trường Ngọc Bích – Tập Đoàn Sun Group