The Grand Hồ Tràm Strip – Lựa chọn cho kỳ nghỉ tuyệt vời 

Tọa lạc tại khu vực biển Hồ Tràm, khu nghỉ dưỡng The Grand Hồ Tràm Strip là điểm du đến nổi tiếng của nhiều du khách khi đến Vũng Tàu. Cách trung tâm thành phố 120km, tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển đến và tham quan các địa điểm xung quanh. Với đầy đủ các cơ sở vật chất hiện đại du khách sẽ có nhiều trải nghiệm tuyệt vời khi đến đây. 

  The-Grand-Ho-Tram-Strip

Nguồn: The Grand Hồ Tràm Strip

Triển khai lắp đặt khóa Be-Tech tại The Grand Hồ Tràm 

Hệ thống các phòng khách sạn là điểm nổi trội tại The Grand Hồ Tràm Strip. Bởi lẽ du khách sẽ được tận hưởng đầy đủ và trọn vẹn nhất các tiện ích được cung cấp nơi đây. Vì thế để mang lại nhiều trải nghiệm chất lượng và hài lòng nhất đến khách hàng, khu nghỉ dưỡng đã luôn đặt sự an toàn của du khách lên hàng đầu. 

Để du khách có thể an tâm trong suốt quá trình trải nghiệm dịch vụ, The Grand Hồ Tràm Strip đã tìm kiếm các giải pháp khóa an toàn cho các khu vực ra vào, các phòng dịch vụ và các khu vực lưu trữ đồ cho khách hàng. 

Do đó, chủ đầu tư dự án The Grand Hồ Tràm Strip đã tin tưởng lựa chọn giải pháp khóa điện tử của Nam Thủy với dòng khóa điện tử thông minh Be – Tech Model C1515D C2800M8

Khóa C1515D

khoa-c1515d-the-grand-ho-tram-strip

Khóa Be-Tech – Dòng C1515D là phiên bản nâng cấp hơn của dòng khóa số. Đây là loại khóa thông minh được tích hợp nhiều tính năng vượt trội bao gồm các phím bấm điện tử và một nút vặn đóng mở tủ. Khóa sẽ phù hợp lắp đặt tại các vị trí phòng thay đồ, hồ bơi, sauna, phòng gym hay các resort, mang lại vẻ ngoài hiện đại và an toàn tuyệt đối hơn. 

Khóa Be – Tech dễ dàng sử dụng chỉ sau một lần hướng dẫn. Khóa gồm 2 chế độ, riêng tư và công cộng. Với chế độ công cộng, người sử dụng sẽ nhập một mã cá nhân bao gồm 4 đến 9 kỳ tự để mở khóa và cất trữ đồ dùng. Mật mã này sau đó sẽ bị xóa khi người dùng đến lấy đồ trong tủ của mình. Ngay lúc này khóa và tủ sẽ được sẵn sàng cho người dùng tiếp theo sử dụng. 

Ngược lại nếu khóa được dùng cho chế độ riêng tư thì mật mã này sẽ do người dùng thiết lặp, thường là cùng một mật mã phù hợp, lặp đi lặp lại thích hợp cho các trường học và nhân viên tại những khu làm việc cố định. Ngoài ra, khóa còn được trang bị camera giúp tăng sự an toàn và an ninh hơn cho khu vực lắp đặt. 

Khóa C2800M8

khoa-c2800m8-the-grand-ho-tram

Sở hữu nhiều tính năng nổi bật tương tự như dòng C1515D. Với thiết kế vô cùng thời thượng, được tích hợp công nghệ RFID tiên tiến nhất, Khóa Be – Tech C2800M8 đã đáp ứng được nhu cầu an toàn tuyệt đối tại các khu nghỉ dưỡng. 

Nam Thủy vô cùng tự hào khi nhận được sự tin tưởng và trở thành nhà cung cấp khóa điện tử cho khu nghỉ dưỡng The Grand Hồ Tràm Strip. Hy vọng với các dòng khóa Be – Tech được lắp đặt sẽ mang lại sự hài lòng nhất đến khách hàng khi đến khu nghỉ dưỡng. 

Nam Thủy luôn không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm để mang lại nhiều sản phẩm khóa chất lượng, thông minh hiện đại đáp ứng đúng mong đợi của khách hàng. Hy vọng trong tương lai sẽ có cơ hội hợp tác cùng The Grand Hồ Tràm Strip. 

The Grand Hồ Tràm Strip – Lựa chọn cho kỳ nghỉ tuyệt vời  Tọa lạc tại khu vực biển Hồ Tràm, khu nghỉ dưỡng The Grand Hồ Tràm Strip là điểm du đến nổi tiếng của nhiều du khách khi đến Vũng Tàu. Cách trung tâm thành phố 120km, tạo điều kiện thuận lợi cho…