Về Yoko Onsen – Quang Hanh của tập đoàn Sun Group. 

Yoko Onsen Quang Hanh là tổ hợp nghỉ dưỡng 5 sao với phong cách đậm chất Nhật Bản đã chính thức mở cửa chào đón du khách từ ngày 23/5/2020. Đây là khu nghỉ dưỡng suối khoáng nóng đẳng cấp tại Việt Nam do tập đoàn Sun Group đầu tư, được thiết kế theo tiêu chuẩn vô cùng khắt khe với hệ thống dịch vụ đẳng cấp. 

Để triển khai dự án, Tập đoàn Sun Group đã chọn hợp tác với những đối tác uy tín trong các lĩnh vực khác nhau để trực tiếp giám sát và thi công, tạo ra một sản phẩm du lịch độc đáo, làm nên sự khác biệt và mang tính định hướng về chiến lược du lịch Tỉnh Quảng Ninh.

Triển Khai dự án cho khu nghỉ dưỡng cao cấp Yoko Osen. 

Nam Thuỷ Group tự hào triển khai và đưa vào vận hành hơn 4000 sản phẩm hệ thống smart locker tại Yoko Onsen Quang Hanh – một tổ hợp nghỉ dưỡng suối nước nóng trị liệu theo phong cách Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam với sự đầu tư của tập đoàn Sun Group. 

Chúng tôi được vinh dự đồng hành cùng với tập đoàn Sun Group xây dựng hệ thống dịch vụ và trải nghiệm đẳng cấp, góp phần tạo nên sự khác biệt về chất lượng dịch vụ. Dự án đã làm nên sự khác biệt và mang tính định hướng về chiến lược du lịch Tỉnh Quảng Ninh. 

Khu vực tủ bảo quản giày tại Yoko Osen.

Dự án Khu Tủ Giày Cao Cấp được thiết kế gỗ và khóa số 3S sang trọng được thiết kế bởi tập đoàn Nam Thuỷ. Tại đây du khách gửi giày trước khi sử dụng dịch vụ tắm khoáng nội khu.

Với những thao tác sử dụng khóa số đơn giản, du khách dễ dàng đóng mở tủ mà không cần dùng chìa khóa, mang đến sự nhanh chóng và tiện lợi.

Khu vực lưu trữ cá nhân tại Yoko Osen – Quang Hanh. 

Khu Tủ SmartLOCKER cao cấp được trang bị cho các du khách đựng vật dụng cá nhân và trải nghiệp các dịch vụ tắm khoáng liên quan. Mỗi ngăn tủ locker được trang bị thanh treo và móc treo đồ giúp các khách hàng có thể để đồ cá nhân của mình.

Để sử dụng SmartLOCKER, mỗi du khách được cấp phát vòng đeo tay Wristband tiện lợi  tương ứng với số tủ locker đã được cấp phát tại quầy, với vòng đeo tay này du khách có thể thoải mái sử dụng tất cả các dịch vụ liên quan mà không cần dùng đến tiền mặt bao gồm sử dụng cả khu tủ locker quần áo.

Ngoài ra, để giúp các du khách có thể dễ dàng xác định được vị trí tủ locker của mình và tra cứu bản đồ của khu vực onsen, Yoko Quang Hanh đã cài đặt  màn hình Kiosk được đặt ở vị trí cửa ra vào. Du khách chỉ cần chạm vòng tay lên đầu đọc thẻ và màn hình kiosk sẽ chỉ dẫn đường đi bao gồm cả dãy tủ, và số tủ.

Nam Thuỷ Group xin chân thành cảm ơn Sun Group đã tin tưởng và tín nhiệm chúng tôi là nhà cung cấp và thi công hệ thống Smart Locker cho dự án khu nghỉ dưỡng suối khoáng Onsen. Xin kính chúc Sun Group cũng như dự án Quang Hanh đạt được nhiều thành công trong tương lai.

Về Yoko Onsen – Quang Hanh của tập đoàn Sun Group.  Yoko Onsen Quang Hanh là tổ hợp nghỉ dưỡng 5 sao với phong cách đậm chất Nhật Bản đã chính thức mở cửa chào đón du khách từ ngày 23/5/2020. Đây là khu nghỉ dưỡng suối khoáng nóng đẳng cấp tại Việt Nam do…