Về TIA Wellness Resort 

TIA Wellness Resort là khu nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao quốc tế với sự kết hợp giữa nghỉ dưỡng cao cấp và spa trị liệu chuyên nghiệp nằm trong lòng thành phố du lịch Đà Nẵng.

TIA-Wellness-Resort

Triển khai lắp đặt tủ locker sắt dòng N4 tại TIA Wellness Resort Đà Nẵng

Với mong muốn mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho du khách tại Resort, giải pháp tủ locker sắt dòng N4 tại Nam Thủy chính là mảnh ghép được tin tưởng trang bị và lắp đặt. Điểm thêm màu sắc và phong cách trẻ trung cho khu cất giữ nhưng cũng không kém phần an toàn bảo mật, lưu trữ tư trang. 

Với địa điểm du lịch nổi tiếng tại Đà Nẵng như TIA thì những điểm sáng dưới đây của tủ locker sắt dòng N4 đã phát huy triệt để nhất: 

  • Thiết kế hiện đại, dễ dàng lắp ráp, vệ sinh và bảo trì.
  • Độ bền cao, chống ẩm mốc, chống gỉ sét hiệu quả. 
  • Thanh điều chỉnh bên trong ngăn tủ linh hoạt, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng.
  • Hệ thống lam gió kết hợp bản lề âm hiện đại, giúp không gian tủ thoáng đãng, không gây tiếng ồn khi mở, đóng tủ.

tu-locker-sat-dong-N4-tai-TIA-Wellness-Resort

Nam Thủy rất hân hạnh khi có cơ hội hợp tác với Tia Wellness Resort trong vai trò nhà cung cấp giải pháp lưu trữ. Sự hợp tác của hai doanh nghiệp đảm bảo sẽ mang đến một kỳ nghỉ dưỡng trọn vẹn cho du khách. 

Về TIA Wellness Resort  TIA Wellness Resort là khu nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao quốc tế với sự kết hợp giữa nghỉ dưỡng cao cấp và spa trị liệu chuyên nghiệp nằm trong lòng thành phố du lịch Đà Nẵng. Triển khai lắp đặt tủ locker sắt dòng N4 tại TIA Wellness Resort Đà…