Đôi nét về Khu nghỉ dưỡng Alma 

ALMA Resort là dự án nghỉ dưỡng cao cấp dành riêng cho các gia đình được đầu tư và phát triển bởi Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường. 

ALMA resort có đầy đủ tiện ích của một khu nghỉ dưỡng 5 sao bên cạnh bờ biển với hệ thống các khu chức năng đẳng cấp. ALMA Cam Ranh Resort còn sở hữu gần 600 căn hộ và biệt thự hướng biển. 

Khu nghỉ dưỡng ALMA đã vinh dự chiến thắng giải thưởng Bất động sản Châu Á – Thái Bình Dương (Asia Pacific Property Awards) 2016 – 2017 ở hạng mục Best Hotel Architecture Vietnam. Đây là giải thưởng danh giá nhằm tôn vinh những công trình kiến trúc xuất sắc, được công nhận bởi những đột phá trong thiết kế, xây dựng, bền vững và có tính ứng dụng cao.

Triển khai lắp đặt hệ thống ABS tại ALMA Cam Ranh Resort

Nhằm đáp ứng toàn bộ nhu cầu cho hơn 2000 nhân lực toàn thời gian vận hành các tổ hợp dịch vụ kể trên, ALMA Cam Ranh Resort đã lựa chọn trang bị giải pháp tủ locker ABS thông minh nhằm phục vụ việc bảo quản tài sản, tư trang cá nhân. 

Bên cạnh mảng nội thất thông minh dành trường học, Nam Thủy còn là nhà sản xuất và phân phối tiên phong về hệ thống tủ locker và khóa, chúng tôi tin rằng giải pháp chúng tôi mang tới cho Alma sẽ không chỉ đáp ứng đủ hiệu năng sử dụng, hơn thế nữa, chắc chắn sẽ mang tới sự hài lòng và sự tín nhiệm từ khách hàng.

Đôi nét về Khu nghỉ dưỡng Alma  ALMA Resort là dự án nghỉ dưỡng cao cấp dành riêng cho các gia đình được đầu tư và phát triển bởi Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường.  ALMA resort có đầy đủ tiện ích của một khu nghỉ dưỡng 5 sao bên cạnh bờ…