Về Công Ty Cổ Phần Du Lịch Hoàng Anh – Đất Xanh Đà Lạt

Công ty Cổ phần Du lịch Hoàng Anh – Đất Xanh Đà Lạt là đơn vị điều hành và sở hữu khu nghỉ dưỡng Monet Garden Resort – nơi nghỉ dưỡng được yêu thích bởi nhiều du khách khi đến với Đà Lạt. Với phong cách Châu Âu cổ điển cùng hệ thống sinh thái nghỉ dưỡng phức hợp đem lại nhiều dịch vụ sang trọng và đẳng cấp. 

Du lịch Hoàng Anh

Triển khai lắp đặt tủ locker và băng ghế nhựa tại Công ty Cổ phần Du lịch Hoàng Anh – Đất Xanh Đà Lạt 

Luôn đặt tâm huyết vào từng trải nghiệm của khách hàng, Công ty Cổ phần Du lịch Hoàng Anh – Đất Xanh Đà Lạt đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và cơ sở vật chất tại khu nghỉ dưỡng. 

Do đó, Ban giám đốc công ty đã quyết định đầu tư và trang bị hệ thống tủ locker cùng băng ghế nhựa nhằm cung cấp tối ưu các tiện ích cho du khách khi đến trải nghiệm tại đây. 

Trong việc chọn lựa nhà cung cấp tủ, Công ty Cổ phần Du lịch Hoàng Anh – Đất Xanh Đà Lạt đã tin tưởng lựa chọn hợp tác cùng Nam Thủy để tiến hành trang bị và lắp đặt các sản phẩm như yêu cầu như hệ thống tủ locker sắt dòng NS6, tủ locker đựng giàybăng ghế nhựa ABS.

Lợi ích khi trang bị tủ locker sắt dòng NS6 và tủ locker để giày

Được sản xuất theo tiêu chuẩn và công nghệ Singapore, tủ locker sắt – dòng NS6 được cấu tạo từ chất liệu sắt sơn tĩnh điện đem lại độ bền cao, dễ dàng vệ sinh trong quá trình sử dụng. Tủ có kích thước vừa phải phù hợp với nhu cầu lưu trữ đồ dùng cá nhân tại các khu nghỉ dưỡng. 

tủ locker sắt

Ngoài ra, với thiết kế linh hoạt tủ locker sắt dòng NS6 dễ dàng tháo lắp và di chuyển khi cần. Trên mỗi cánh tủ đều được trang bị hệ thống lam gió tránh ám mùi và hệ thống bảng tên giúp việc quản lý tủ được thuận tiện hơn. 

Bên cạnh việc du khách có nơi lưu trữ đồ dùng cá nhân, Công ty Cổ phần Du lịch Hoàng Anh – Đất Xanh Đà Lạt còn cho lắp đặt cùng lúc các tủ locker giày phục vụ cho nhu cầu bảo quản giày dép tại resort.

Tủ locker để giày có kích thước ngăn tủ vừa vặn với kích cỡ giày do đó giúp tối ưu diện tích lưu trữ và mang lại sự gọn gàng cho không gian tại khu nghỉ dưỡng. 

tủ locker đựng giày

Trang bị băng ghế nhựa ABS – TA – S15 

Để du khách có những trải nghiệm thú vị và tận hưởng trọn vẹn không gian tại resort Công ty đã cho trang bị thâm các băng ghế nhựa ABS của Nam Thủy. Điều này giúp du khách có nơi nghỉ chân và trải nghiệm tối đa các dịch vụ nơi đây. 

Băng ghế nhựa ABS với những ưu điểm nổi bật: 

  • Bề mặt làm hoàn toàn 100% từ nhựa ABS cao cấp và thép không gỉ chất lượng cao.
  • Thiết kế tối giản, tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển.
  • Dễ dàng điều chỉnh đảm bảo sự cân bằng ngay cả khi mặt đất không bằng phẳng.
  • Chống thấm, chống ăn mòn, chống gỉ sét.
  • Nhiều màu sắc để lựa chọn.
  • Có thể sử dụng cả trong nhà và ngoài trời.

Băng ghế nhựa

 

Nam Thủy tin rằng với sự tận tâm của Công ty Cổ phần Du lịch Hoàng Anh – Đất Xanh Đà Lạt trong việc trang bị các giải pháp tủ lockerbăng ghế nhựa ABS sẽ đem lại sự hài lòng nhất cho du khách tại resort. Hy vọng sẽ được đồng hành và hợp tác cùng Quý công ty trong những dự án tiếp theo.

Về Công Ty Cổ Phần Du Lịch Hoàng Anh – Đất Xanh Đà Lạt Công ty Cổ phần Du lịch Hoàng Anh – Đất Xanh Đà Lạt là đơn vị điều hành và sở hữu khu nghỉ dưỡng Monet Garden Resort – nơi nghỉ dưỡng được yêu thích bởi nhiều du khách khi đến với…