Về Trường Cao Đẳng Công Nghệ Thủ Đức

Sở hữu diện tích hơn 50.000m2 cùng cơ sở vật chất khang trang, hiện đại đáp ứng toàn diện nhu cầu học tập, nghiên cứu và rèn luyện của cán bộ, giảng viên và học sinh của trường.Trường Cao Đẳng Công Nghệ Thủ Đức đáp ứng toàn diện nhu cầu học tập, nghiên cứu, rèn luyện của hơn 300 cán bộ, giảng viên, nhân viên và hơn 10.000 sinh viên, học sinh đang công tác và học tập.

Truong-Cao-Dang-Cong-Nghe-Thu-Duc

Triển khai lắp đặt tủ văn phòng tại Trường Cao Đẳng Công Nghệ Thủ Đức

Để đa dạng hóa cho sự lựa chọn đồ nội thất cho không gian. Tính theo thông thường, trang trí hoặc bổ sung trang thiết bị thêm cho không gian phòng. Cần bỏ ra một chi phí rất cao. Nhưng không phải ai cũng biết rõ điều đó. Vì sự chênh lệch giá cả ngoài thị trường. Khiến quyết định mua được đưa ra khó hơn.

Nhằm đáp ứng nhu cầu lưu trữ hồ sơ và tài liệu, nhà trường đã quyết định hợp tác lắp đặt tủ văn phòng – 2 cánh mở kính của Nam Thủy  đặt tại bộ phận hành chính của trường.

tu-van-phong-duoc-lap-tai-Truong-Cao-Dang-Cong-Nghe-Thu-Duc

Tìm mua tủ văn phòng đựng hồ sơ, trường học thường phải tham khảo rất nhiều nơi. Và cũng đưa ra rất nhiều yêu cầu để có thể chọn lọc.Từ yêu cầu mẫu mã, màu sắc, chất liệu…. Có rất  nhiều địa điểm, khiến cho khách hàng cân nhắc không biết mua ở đâu? Tủ nhựa của Nam Thủy sẽ là một địa điểm điển hình bạn có thể tham khảo qua. Cùng nhau giải quyết những vấn đề mà bạn lo lắng.

Tủ văn phòng – 2 cánh mở kính có nhiều ưu điểm

Độ bền cao

Tủ văn phòng – 2 cánh mở kính được sơn tĩnh điện nên có tính bền bỉ cao. Giảm thiểu chi phí bảo trì và sửa chữa. Tủ hồ sơ văn phòng có thể tự tháo lắp nên việc sửa chữa, bảo trì. Không mất quá nhiều thời gian để có thể làm sạch chiếc tủ này.

 Khi tủ có tình trạng hư hỏng ta chỉ cần thay thế bộ phận đó mà không cần bỏ đi hay thay mới cả tủ. Tiết kiệm được một phần chi phí cho bạn. Bên cạnh đó tủ hồ sơ văn phòng có khả năng chống ẩm mốc, chống cháy.

Thành tủ, cánh tủ chịu được tải trọng cao

Chất liệu tủ cứng, chắc chắn,có thể chịu lực cực kỳ tốt mà không có chất liệu nào có thể sánh bằng. Cũng nhờ vậy, tủ hồ sơ chống cháy của Nam Thủy có thể chứa đựng được số con số lượng hồ sơ, tài liệu lớn, trọng lượng nặng mà không sợ bị cong, võng sau thời gian lâu khi sử dụng. Chính nhờ ưu điểm này mà tủ sắt được sử dụng phổ biến ở các công ty, tập đoàn lớn, có lượng hồ sơ khổng lồ.

Dễ dàng lắp đặt, vệ sinh và sửa chữa

Tủ hồ sơ Locker được thiết kế đơn giản và gọn gàng nên việc vận chuyển đơn giản và dễ dàng. Từ chất liệu: tôn sơn tĩnh điện chất lượng cao. Làm tủ được cải tiến nên có trọng lượng nhẹ, di chuyển linh hoạt.

Có thanh điều chỉnh ngăn tủ

Đối với trường học, có nhiều giấy tờ, hồ sơ, sổ sách… Yêu cầu nơi chứa đựng tài liệu lớn thì có thể là lựa chọn những thiết kế tủ văn phòng lắp ghép, tủ di động để sử dụng.

Trường Cao Đẳng Công Nghệ Thủ Đức đã lắp đặt tủ văn phòng – 2 cánh mở kính kết hợp với khóa chìa giúp cho việc sử dụng dễ dàng và tiện dụng hơn và phù hợp với mọi đối tượng nhưng vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực của mình, luôn nỗ lực để mang đến những trải nghiệm tốt nhất, hài lòng nhất cho khách hàng. 

Nam Thủy chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý Khách Hàng mọi lúc và mong được đồng hành cùng Trường Cao Đẳng Công Nghệ Thủ Đức trong những dự án sắp tới. Chúc nhà trường ngày càng phát triển và đạt nhiều thành công trong tương lai.

Lắp Đặt Tủ Văn Phòng Tại Trường Cao Đẳng Công Nghệ Thủ Đức