Về Vinschool Ocean Park Hà Nội

Vinschool Ocean Park nằm trong lòng đại dự án Vinhomes, khu phức hợp lớn nhất Hà Nội. Với diện tích mặt bằng lên tới 17.800m2, hệ thống trường học Vinschool do Tập đoàn Vingroup đầu tư cho hệ thống giáo dục. Bên trong các tòa nhà là 60 phòng học, với hệ thống không gian chức năng bao gồm thư viện, phòng nghệ thuật, bể bơi bốn mùa…

Vinschool-Ocean-Park

Triển khai lắp đặt tủ locker ABS dòng N4 khóa chìa cho khu vực hồ bơi tại Vinhomes Ocean Park 

Để học sinh yên tâm về mức độ bảo mật đồ dùng cá nhân, Vinschool Ocean Park Hà Nội đã tin tưởng và đồng hành cùng Nam Thủy, lựa chọn và cho lắp đặt tủ locker nhựa ABS – dòng N4 với tông màu xanh đậm tại các phòng thay đồ của khu vực hồ bơi.

Ưu điểm khi trang bị tủ locker nhựa ABS 

Hồ bơi trường học là khu vực dễ trơn và có độ ẩm cao nên tủ locker nhựa ABS – dòng N4 là sự lựa chọn phù hợp cho việc cất giữ đồ.

tu-locker-nhua-ABS-tai-Vinschool-Ocean-Park

Chất liệu tủ được làm từ nhựa ABS, chống rỉ sét, chống mòn, độ bền cao sẽ giảm thiểu chi phí bảo trì, sửa chữa trong quá trình sử dụng và đặc biệt là không thấm nước sẽ đảm bảo được đồ dùng luôn trong trạng thái khô ráo. Với thiết kế linh hoạt, dễ dàng tháo lắp, thêm bớt số ngăn khi cần nên tiết kiệm được tối đa diện tích giúp cho học sinh an tâm bảo quản đồ dùng cá nhân của mình tại khu vực lưu trữ.

Vinschool đã lắp đặt tủ locker ABS kết hợp với khóa chìa giúp cho việc sử dụng dễ dàng và tiện dụng hơn và phù hợp với mọi lứa tuổi nhưng vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực của mình, Nam Thủy luôn nỗ lực để mang đến những trải nghiệm tốt nhất, hài lòng nhất cho khách hàng. Được sự tin tưởng của Ban quản lý Vinschool, lựa chọn để hợp tác với các dự án của nhà trường đó là một niềm vinh hạnh của chúng tôi.

Nam Thủy luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng mọi lúc và mong được đồng hành cùng Vinschool trong những dự án sắp tới.

Về Vinschool Ocean Park Hà Nội