Về trường quốc tế Tây Úc 

Hệ thống trường quốc tế Tây Úc, hay còn được biết đến là The Western Australian International School System, gọi tắt là WASS, là một trong 9 thành viên của Tập đoàn phát triển giáo dục quốc tế Đông Dương.

Triển khai các giải pháp thông minh cho trường học tại trường quốc tế Tây Úc hệ thống WASS Điện Biên Phủ

WASS mang đến một môi trường giáo dục giúp phát triển trí tuệ và cá nhân thông qua chương trình giáo dục song ngữ và quốc tế toàn diện, lấy học sinh là trọng tâm cho sứ mệnh giảng dạy của mình. Bởi vậy mà WASS coi trọng việc thiết kế và xây dựng một môi trường học tập thông minh, hiện đại, sáng tạo, phù hợp với tiêu chuẩn trường học quốc tế.

Nam Thuỷ Group tự hào đem tới cho cơ sở WASS Điện Biên Phủ những giải pháp nội thất trường học thông minh tích hợp nhiều chức năng sử dụng trong một sản phẩm, góp phần giúp nhà trường xây dựng không gian học tập chất lượng cao, tiến xa hơn trên con đường hoàn thành sứ mệnh giảng dạy cho các thế hệ mầm non tương lai của mình. 

Chúng tôi tin rằng, một môi trường học tập thiết thực với cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại là nền tảng vững chắc để các em học sinh phát huy tính sáng tạo, tạo cảm hứng cũng như rèn luyện kỹ năng sống xuyên suốt quá trình học tập tại trường.

Hy vọng những sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi sẽ luôn là lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng, mong rằng Nam Thủy sẽ được đồng hành cùng hệ thống trường quốc tế Tây Úc trong những dự án sắp tới.

Về trường quốc tế Tây Úc  Hệ thống trường quốc tế Tây Úc, hay còn được biết đến là The Western Australian International School System, gọi tắt là WASS, là một trong 9 thành viên của Tập đoàn phát triển giáo dục quốc tế Đông Dương. Triển khai các giải pháp thông minh cho trường…