Về Trường quốc tế St.Mary’s Hà Nội

Tọa lạc tại khu đô thị Yên Hòa ngay trung tâm Hà Nội, trường quốc tế St.Mary’s Hà Nội có tổng diện tích lên đến hơn 3700m2. Bằng tầm nhìn và mục tiêu theo tiêu chuẩn quốc tế. Cam kết giúp học sinh phát triển toàn diện và phát huy tối đa năng lực bản thân.

Truong-Quoc-Te-St.Mary's-Ha-Noi

Triển khai lắp đặt tủ locker sắt dòng N2 tích hợp khóa Hasp tại trường

Với cơ sở vật chất được thiết kế nhằm tối ưu hóa việc học tập và đảm bảo cho một môi trường giáo dục an toàn. Trường quốc tế St.Mary’s Hà Nội đã tin tưởng lựa chọn lắp đặt tủ locker sắt – dòng N2 kết hợp với khóa Hasp từ Nam Thủy như là giải pháp lưu trữ hàng đầu. 

Được thiết kế và sản xuất theo công nghệ chuẩn Singapore. Tủ locker sắt dòng N2 có chất lượng và độ bền cao. Điểm nổi trội của dòng N2 chính là tủ được phủ bởi lớp sơn tĩnh điện. Không gây ô nhiễm môi trường và an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Thanh điều chỉnh bên trong tủ linh hoạt dễ dàng trong công tác vệ sinh. Bảo trì cũng là một ưu điểm lớn khác của dòng sản phẩm này.

Bên cạnh đó, hệ thống tủ locker sắt – dòng N2 còn được lắp đặt kèm với khóa HaspGiúp tăng khả năng bảo mật và linh hoạt tùy theo mục đích của người sử dụng.

 

Nam Thủy vinh hạnh trở thành đối tác cung cấp giải pháp lưu trữ của trường trong dự án lần này. Kính chúc nhà trường sẽ gặt hái được nhiều thành công và tiến xa hơn nữa trong sự nghiệp “trồng người” của mình.

Về Trường quốc tế St.Mary’s Hà Nội Tọa lạc tại khu đô thị Yên Hòa ngay trung tâm Hà Nội, trường quốc tế St.Mary’s Hà Nội có tổng diện tích lên đến hơn 3700m2. Bằng tầm nhìn và mục tiêu theo tiêu chuẩn quốc tế. Cam kết giúp học sinh phát triển toàn diện và…