Hình ảnh giáo viên và học sinh Trường BVIS (Nguồn: Internet)
Hình ảnh giáo viên và học sinh Trường BVIS (Nguồn: Internet)

Trường quốc tế Anh Việt (BVIS) với chương trình giảng dạy Anh Văn Quốc Tế xuyên suốt thời gian học phổ thông, giúp học sinh tại đây có thể tự tin ứng tuyển vào học tại hầu hết các đại học nói tiếng Anh trên thế giới. Đây là trường song ngữ duy nhất tại Việt Nam được hội đồng các trường quốc tế công nhận và là một phần của Tập đoàn Giáo dục Nord Anglia.

Cơ sở vật chất Trường quốc tế Anh Việt (Nguồn: Internet)
Cơ sở vật chất Trường quốc tế Anh Việt (Nguồn: Internet)

Tại BVIS TP HCM, học sinh được tiếp cận chương trình khác biệt, kết hợp tinh hoa giáo dục từ hai nền văn hóa để phát triển thành công dân toàn cầu giàu bản sắc Việt. Phương pháp giảng dạy mang tính cá nhân hóa cao truyền cảm hứng giúp các em đạt được thành công mỗi ngày trong suốt hành trình học tập.

Thư viện trường Quốc tế BVIS (Nguồn: Internet)
Thư viện trường Quốc tế BVIS (Nguồn: Internet)

Dự án lắp đặt tủ locker ABS dòng N kết hợp khóa số 3S tại Trường Quốc Tế Anh Việt

Tủ locker ABS dòng N tại Trường Quốc tế Anh Việt
Tủ locker ABS dòng N tại Trường Quốc tế Anh Việt

Nhằm nâng cao chất lượng học tập và giảng dạy, trường quốc tế Anh Việt đã tiến hành lắp đặt hệ thống tủ locker ABS dòng N trong khuôn viên trường. Nam Thủy Group vinh dự có cơ hội được chọn, trở thành đơn vị cung cấp và lắp đặt triển khai dự án trên.

Tủ locker ABS dòng N kết hợp khóa số 3S

Tủ ABS dòng N4 kết hợp với khóa 3S tại Trường BVIS
Tủ locker ABS dòng N kết hợp với khóa 3S tại Trường BVIS

Tủ có thiết kế hiện đại phù hợp, màu sắc hợp thẩm mỹ nên vô cùng hài hòa với không gian sang trọng của ngôi trường quốc. Bên cạnh đó, tủ locker ABS N có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu sử dụng của học sinh từ việc cất trữ quần áo, bảo quản giày dép hay các nhu cầu lưu trữ khác. Một số ưu điểm nổi trội đáng kể đến như sau:

  • Độ bền cao, giảm tối đa chi phí bảo trì và sửa chữa trong quá trình sử dụng
  • Chống nước, không rỉ sét và chống ăn mòn.
  • Thiết kế linh hoạt, dễ dàng tháo lắp, thêm số lượng ngăn tủ khi cần
  • Thiết kế không góc cạnh, an toàn với người sử dụng
  • Có thể kết hợp nhiều loại khóa khác nhau
Tủ locker ABS dòng N của Trường BVIS
Tủ locker ABS dòng N của Trường BVIS

Ngoài ra, cùng với sự kết hợp khoá số 3S, giúp việc sử dụng tủ dễ dàng hơn, không cần dùng chìa khóa vật lý như trước. Đây là dòng khóa với bộ 4 mã số cung cấp tối đa 10,000 tổ hợp mã khác nhau cho khả năng bảo mật cực cao.

Độ dài tủ locker ABS dòng N khi đặt trong phòng Trường Anh Việt
Độ dài tủ locker ABS dòng N khi đặt trong phòng Trường Anh Việt

Qua quá trình sử dụng, hệ thống tủ locker ABS kết hợp khóa số 3S đã nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ quý phụ huynh vì tủ đáp ứng được các yêu cầu như lưu trữ đồ tốt cho con em học sinh. Ngoài ra, với thiết kế thoáng khí, tủ không để lại mùi hôi, chính vì thế học sinh và giáo viên rất hài lòng khi sử dụng dòng sản phẩm tủ locker ABS này.

Tủ locker ABS dòng N đặt tại Trường Anh Việt BVIS
Tủ locker ABS dòng N đặt tại Trường Anh Việt BVIS

Nam Thủy Group xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý trường học vì đã lựa chọn, tin tưởng vào sản phẩm. Mong rằng hai bên sẽ được tiếp tục hợp tác trong thời gian sắp tới, góp phần tạo nên một môi trường rèn luyện và học tập thật tốt.

Thiết kế nổi bật của tủ locker ABS dòng N4 tại BVIS
Thiết kế nổi bật của tủ locker ABS dòng N tại BVIS

Trường quốc tế Anh Việt (BVIS) với chương trình giảng dạy Anh Văn Quốc Tế xuyên suốt thời gian học phổ thông, giúp học sinh tại đây có thể tự tin ứng tuyển vào học tại hầu hết các đại học nói tiếng Anh trên thế giới. Đây là trường song ngữ duy nhất tại…