Giới thiệu về Trường Đại học Đông Á

Đại học Đông Á
Nguồn: Internet

Được thành lập từ năm 1995 Đại học Đông Á là một trong những trường đại học hàng đầu tại Việt Nam với mục tiêu phát triển giáo dục chất lượng cao và đào tạo nhân lực chuyên môn giỏi. Trường có tổng diện tích sàn 18.600m², 10 tầng với 140 phòng chức năng được tọa lạc tại thành phố Đà Nẵng.

Triển khai hệ thống tủ locker sắt NS5 – khóa chìa

Đại học Đông Á nhận thấy rằng chất lượng cơ sở vật chất đóng vai trò rất quan trọng trong việc nâng cao chất lượng môi trường học tập. Việc trang bị hệ thống tủ lưu trữ cho sinh viên cũng rất cần thiết, để lựa chọn tủ vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa đảm bảo về độ bền, nhà trường đã quyết định lựa chọn tủ locker sắt – NS5 đi kèm khóa chìa của Nam Thủy để phục vụ lưu trữ cho sinh viên.

Tủ locker sắt
Hình ảnh tủ được lắp đặt tại trường

Tính năng nổi trội của tủ locker sắt NS5

Tủ locker sắt NS5 mang đến nhiều tính năng nổi trội. Một số tính năng nổi trội bao gồm chất liệu thép cao cấp, được sản xuất theo công nghệ tiêu chuần Singapore đảm bảo độ bền và khả năng chịu lực tốt cho tủ. Bên cạnh đó, lớp sơn tĩnh điện giúp bề mặt tủ chống han gỉ, tăng tuổi thọ và dễ vệ sinh hơn.

Thiết kế thông minh cho phép không khí luôn lưu thông thông qua hệ thống thông gió, giúp giảm độ ẩm bên trong. Đặc biệt, bản lề âm mang đến sự êm ái khi mở đóng tủ locker, giảm thiểu tối đa tiếng ồn. Tương thích với các loại khóa đa dạng, tủ locker sắt NS5 đáp ứng nhu cầu sử dụng linh hoạt của người dùng.

Thiết kế hiện đại và thẩm mỹ tủ locker sắt NS5 đa dạng về kích thước và màu sắc phù hợp với mọi không gian và nhu cầu sử dụng, từ trường học, công ty, đến phòng tập thể dục….

Tủ locker sắt NS5
Cận cảnh tủ locker sắt NS5

Nam Thủy rất vui và hân hạnh khi có cơ hội hợp tác cùng trường Đại học Đông Á trong dự án này. Chúng tôi xin kính chúc trường ngày càng phát triển và đạt nhiều thành tựu trong thời gian tới. Đồng thời, chúng tôi rất mong có thể tiếp tục hợp tác với trường Đại học Đông Á trong nhiều dự án trong tương lai. 

Giới thiệu về Trường Đại học Đông Á Được thành lập từ năm 1995 Đại học Đông Á là một trong những trường đại học hàng đầu tại Việt Nam với mục tiêu phát triển giáo dục chất lượng cao và đào tạo nhân lực chuyên môn giỏi. Trường có tổng diện tích sàn 18.600m²,…