Về Vinschool Grand Park

Vinschool Grand Park là hệ thống giáo dục liên cấp từ mầm non đến trung học phổ thông thuộc hệ thống trường Vinschool. Với quy mô hơn 6000m2 sau gần 10 năm hoạt động, Vinschool hiện tại đã có gần 35 cơ sở trên khắp cả nước. Lấy trọng tâm là phát triển năng lực cho học sinh, Vinschool đã phát triển hệ thống giáo dục của mình rộng khắp các cấp giáo dục, từ mầm non đến trung học phổ thông.

Vinschool-Grand-Park

Triển khai lắp đặt tủ locker ABS dòng N4 tại khu vực hồ bơi Vinschool Grand Park

Với mục tiêu là phát triển năng lực toàn diện cho học sinh, Vinschool Grand Park đầu tư mạnh vào hệ thống cơ sở vật chất cho các lớp năng khiếu, trong đó có bơi lội. Nam Thủy hân hạnh đồng hành cùng Vinschool trở thành nhà cung cấp giải pháp lưu trữ tủ locker ABS – dòng N4 cho học sinh tại khu vực hồ bơi của trường.

lap-dat-tu-locker-nhua-tai-Vinschool Grand Park

Với khả năng chống nước và chống rỉ sét cao, tủ locker ABS – dòng N4 là một lựa chọn hoàn hảo cho khu vực có độ ẩm cao như hồ bơi. Bên cạnh đó, nhờ vào thiết kế góc không góc cạnh, đây sẽ là giải pháp lưu trữ cực kỳ an toàn cho người sử dụng là học sinh.

Không chỉ vậy, với khóa chìa kèm theo, hứa hẹn sẽ đảm bảo tính bảo mật cao cho người sử dụng, tránh đến mức tối đa các trường hợp thất thoát.

Nam Thủy vinh hạnh là đối tác của Vinschool trong dự án lần này. Mong rằng giải pháp và sản phẩm của chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách hàng những trải nghiệm chất lượng và tuyệt vời.

Vinschool grand park tập đoàn Vingroup