Trường Song Ngữ Quốc Tế EMASI

Trường song ngữ QT Emasi đã chính thức làm lễ khánh thành sau 1 năm khởi công xây dựng với tổng diện tích sàn lên đến hơn 17,000 m2 và được đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế, đây sẽ là một trong hệ thống 10 trường từ mẫu giáo đến trung học phổ thông được đào tạo theo giáo trình của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo và được chuẩn hóa quốc tế với chương trình Anh Ngữ Cambridge.

Triển khai nội thất thông minh cho không gian trường học tại EMASI

Là một trường quốc tế hướng tới những tiêu chuẩn giáo dục cấp tiến, Emasi chú trọng việc trang bị cơ sở vật chất chất lượng, tập trung xây dựng môi trường học tập cho các em học sinh tại đây.

Tự tin với những giải pháp nội thất trường học thông minh tích hợp nhiều chức năng sử dụng trong một sản phẩm, Nam Thủy Group đem tới cho Emasi một diện mạo độc đáo những vẫn giữ được những đặc trưng thương hiệu cho riêng mình.

Bàn ghế nội thất trường học EMASI

Bằng các thiết kế đa năng có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, nội thất trường học tại Emasi tạo điều kiện cho các em học sinh được học tập nhờ bài trí năng động linh hoạt, hạn chế sự gò bó, nhàm chán như trong các lớp học truyền thống.

Tủ Locker ở hành lang trường học

Các dãy hành lang rộng rãi ở trường học là nơi lý tưởng để lắp đặt cho các em học sinh các dãy tủ locker, tận dụng tối đa không gian bài trí bên ngoài lớp học, giúp lớp học có thêm không gian học tập và sinh hoạt.

Chúng tôi hy vọng những sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi sẽ luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng, mong rằng Nam Thủy sẽ được đồng hành cùng hệ thống trường song ngữ QT Emasi trong những dự án sắp tới.

Trường Song Ngữ Quốc Tế EMASI Trường song ngữ QT Emasi đã chính thức làm lễ khánh thành sau 1 năm khởi công xây dựng với tổng diện tích sàn lên đến hơn 17,000 m2 và được đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế, đây sẽ là một trong hệ thống 10 trường từ mẫu…