Về trường St. Paul American Hà Nội

Trường St. Paul American Hà Nội với diện tích rộng hơn 25.600 m2. Trường tọa lạc tại khu đô thị hiện đại bậc nhất phía Tây Hà Nội Splendora Bắc An Khánh. Với khuôn viên rộng lớn trường có nhiều cơ sở vật chất đáp ứng đầy đủ tiện ích trong việc giảng dạy và học tập tại trường. 

truong-St.-Paul-American-Ha-Noi

Triển khai lắp đặt tủ locker sắt dòng N2 kết hợp khóa Hasp tại trường St. Paul American Hà Nội 

Để tạo cho các em học sinh có môi trường học tập an toàn cùng các tiện ích tốt nhất, trường St. Paul American Hà Nội đã quyết định lắp đặt hệ thống tủ locker sắt dòng N2 kết hợp khóa Hasp của Nam Thủy tại khu vực lưu trữ cho học sinh sử dụng. 

Trang bị tủ locker sắt dòng N2 kết hợp khóa Hasp với nhiều ưu điểm 

Với chất liệu sắt tôn sơn tĩnh điện đem lại cho tủ locker sắt dòng N2 độ bền bỉ cao. Bề mặt bóng láng giúp tủ có độ thẩm mỹ chống bám bụi lại vừa thuận tiện cho việc vệ sinh và bảo trì trong suốt quá trình sử dụng. 

tu-locker-sat-dong-N2-tai-truong-St-Paul-American-Ha-Noi

Tủ locker sắt dòng N2 với thiết kế linh hoạt lắp ghép bởi các cột tủ với nhau, do đó có thể dễ dàng tháo lắp và bổ sung cột tủ khi có nhu cầu. Tủ có kích thước lớn vì thế học sinh có thể thoải mái để đồ dùng mà không cần lo lắng bị thiếu chỗ hay thất lạc. 

Bên cạnh đó, trên mỗi cánh tủ còn được trang bị hệ thống bảng tên giúp các em nhanh chóng tìm được chiếc tủ của mình. Hệ thống lam gió được lắp đặt trên tủ cũng giúp đồ dùng thông thoáng tránh ám mùi khi sử dụng. 

khoa-Hasp

Ngoài ra, để tăng cường bảo mật cho tủ trường St. Paul Hà Nội còn cho lắp đặt cùng tủ các khóa Hasp với thiết kế dễ sử dụng cùng chất liệu hợp kim kẽm mang lại độ bền cao cho khóa. 

 

Nam Thủy không ngừng mang đến cho khách hàng những giải pháp lưu trữ an toàn, thông minh, hiện đại và tối ưu nhất. Hy vọng rằng, với tủ locker sắt dòng N2 cùng khóa Hasp sẽ đem lại cho các em học sinh tại trường St. Paul Hà Nội nhiều trải nghiệm lưu trữ thú vị và an toàn. 

Về trường St. Paul American Hà Nội Trường St. Paul American Hà Nội với diện tích rộng hơn 25.600 m2. Trường tọa lạc tại khu đô thị hiện đại bậc nhất phía Tây Hà Nội Splendora Bắc An Khánh. Với khuôn viên rộng lớn trường có nhiều cơ sở vật chất đáp ứng đầy đủ…