Về Trường Quốc Tế Anh Việt (BVIS)

Trường Quốc Tế Anh Việt là thành viên của Tổ Chức Giáo Dục Quốc Tế Nord Anglia Education, một trong những cộng đồng toàn cầu đi đầu về phát triển giáo dục. Trường Quốc Tế Anh Việt hiện tại là trường Quốc Tế Song Ngữ duy nhất tại Việt Nam, được chứng nhận hoàn toàn bởi Hội đồng các trường Quốc Tế CIS. Trường hiện có hai cơ sở chính, gồm một cơ sở toạ lạc tại quận Thanh Xuân, Hà Nội và một cơ sở tại huyện Bình Chánh, TP.HCM.

Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển không gian thoải mái, tiện nghi để truyền cảm hứng học tập thông minh và sáng tạo cho các em học sinh tại đây, Nam Thuỷ Group rất tự hào được cùng ban lãnh đạo của trường Quốc Tế Anh Việt triển khai dự án ghế chân quỳ tích hợp nhiều chức năng sử dụng, phù hợp cho các em học sinh và nhân viên làm việc tại trường.

Nội thất thông minh hiện đại tại trường 

Hình ảnh ghế chân quỳ tại phòng học

Chúng tôi tin rằng một môi trường học tập thiết thực với đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại là nền tảng vững chắc cho các em học sinh phát triển toàn diện trí tuệ, thúc đẩy quá trình xây dựng tính cộng đồng và sáng tạo của mỗi em để mang đến những tác động tích cực tới tâm lý giảng dạy của quý thầy cô, hướng tới môi trường tiêu chuẩn và chất lượng cao.

Hình ảnh ghế chân quỳ tại phòng ăn
Toàn cảnh phòng ăn trường

Nam Thuỷ Group xin chân thành cảm ơn đến quý nhà trường đã tin tưởng cùng chúng tôi về dự án này. Hy vọng chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng trường trong những dự án sắp tới. Kính chúc quý thầy cô, các em học sinh thật nhiều sức khoẻ và thành công.

Về Trường Quốc Tế Anh Việt (BVIS) Trường Quốc Tế Anh Việt là thành viên của Tổ Chức Giáo Dục Quốc Tế Nord Anglia Education, một trong những cộng đồng toàn cầu đi đầu về phát triển giáo dục. Trường Quốc Tế Anh Việt hiện tại là trường Quốc Tế Song Ngữ duy nhất tại…