Trường Quốc tế Canada CIS – Lào Cai (Tủ Locker ABS NS5) 

Trường Quốc tế Canada CIS – Lào Cai có diện tích 10 ha với số vốn đầu tư dự kiến hơn 500 tỷ đồng. Đây là trường quốc tế đầu tiên ở Việt Nam được công nhận bởi tỉnh bang Alberta, giám sát và đánh giá bởi cả Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam và Bộ Giáo dục Alberta.

Nguồn: Internet

Dự án lắp đặt hệ thống tủ locker ABS dòng NS5 tại trường Quốc tế Canada CIS – Lào Cai

CIS – Lào Cai đã và đang cho thấy được những đẳng cấp của một môi trường học tập quốc tế, từ thái độ giảng dạy tận tâm chuyên nghiệp cho tới dàn cơ sở vật chất hiện đại. Trong đó phải kể đến hệ thống tủ locker ABS được hợp tác lắp đặt bởi Nam Thủy, dòng tủ cao cấp chất lượng Singapore – giải quyết hoàn hảo các vấn đề lưu trữ và bảo quản vật dụng cho học sinh tại đây.

Tính năng nổi trội của tủ locker ABS dòng NS5

Một số tính năng nổi trội của tủ locker ABS NS5 bao gồm chất liệu thép cao cấp, được sản xuất theo công nghệ tiêu chuần Singapore đảm bảo độ bền và khả năng chịu lực tốt cho tủ. Bên cạnh đó, lớp sơn tĩnh điện giúp bề mặt tủ chống han gỉ, tăng tuổi thọ và dễ vệ sinh hơn.

Thiết kế thông minh với bản lề âm mang đến sự êm ái khi mở đóng tủ locker, giảm thiểu tối đa tiếng ồn. Màu sắc thẩm mỹ cao, vô cùng thích hợp với không gian trường học của CIS – Lào Cai, tạo sự sinh động gây hứng khởi đến trường cho các bạn học sinh.

Bên cạnh đó tủ locker ABS NS5 còn có độ tương thích với nhiều loại khóa, linh hoạt trong việc lắp đặt và mục đích sử dụng.

Nam Thủy rất vinh hạnh khi được Trường Quốc tế Canada CIS – Lào Cai tin tưởng hợp tác cho dự án lần này. Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực và phát triển hơn từng ngày để cung cấp đến khách hàng không chỉ những sản phẩm & dịch vụ tốt nhất mà còn những trải nghiệm đẳng cấp.

Trường Quốc tế Canada CIS – Lào Cai (Tủ Locker ABS NS5)  Trường Quốc tế Canada CIS – Lào Cai có diện tích 10 ha với số vốn đầu tư dự kiến hơn 500 tỷ đồng. Đây là trường quốc tế đầu tiên ở Việt Nam được công nhận bởi tỉnh bang Alberta, giám sát…