Về trường quốc tế song ngữ Gateway

Trường song ngữ quốc tế Gateway là một những thành viên của tập đoàn Giáo dục Edufit. Gateway được đánh giá là trường phổ thông liên cấp hàng đầu tại Việt Nam với chương trình giáo dục quốc gia kết hợp với chương trình giảng dạy kiểu Mỹ. Trường hiện có 2 cơ sở chính, gồm một cơ sở tọa lạc tại quận Cầu Giấy, Hà Nội và một cơ sở khác tại quận Dương Kinh, thành phố Hải Phòng. 

Ngày 30/06/2019, dự án mở rộng hệ thống trường phổ thông liên cấp (PTLC) Gateway chính thức được khởi công xây dựng với diện tích hơn 20.000m2, nằm trong khu đô thị cao cấp Starlake tây Hồ Tây. Sứ mệnh giáo dục của trường là mang đến cho các em một môi trường học tập an toàn, tân tâm với đầy đủ tiện nghi nhưng cũng đầy thử thách nhằm rèn luyện tính tự lập và kỹ năng phát triển toàn diện ở mỗi học sinh.

Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển một không gian học tập thông minh, sáng tạo, truyền cảm hứng khám phá học hỏi cho các em học sinh, Nam Thuỷ Group đã vinh dự được ban lãnh đạo trường Gateway tin tưởng chọn làm đối tác, cung cấp sản phẩm nội thất trường học  cho các em học sinh và nhân viên nhà trường.

Nội thất trường học hiện đại tại trường song ngữ quốc tế Gateway.

Hình ảnh nội thất lớp học của trường quốc tế Gateway

Trường Gateway được trang bị cơ sở vật chất hiện đại góp phần làm tăng sự sáng tạo, và khoải mái trong khuôn viên lớp học, đảm bảo cho việc học và các hoạt động học tập ở trường.

Một môi trường học tập thiết thực với cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại là nền tảng vững chắc để các em phát huy tính sáng tạo, tạo cảm hứng cũng như rèn luyện kỹ năng sống xuyên suốt quá trình học tập tại trường.

Nam Thuỷ Group tự hào đem tới cho trường song ngữ quốc tế Gateway những giải pháp nội thất trường học thông minh tích hợp nhiều chức năng sử dụng. Chúng tôi chuyên tư vấn và cung cấp nhiều sản phẩm thông minh dựa trên nhu cầu của nhà trường. 

Tất cả đều là những giải pháp tập trung hướng tới xây dựng một môi trường học tập thông minh, thúc đẩy quá trình xây dựng tính cộng đồng cũng như tính sáng tạo giữa các em học sinh, tạo ra một môi trường học tập tiêu chuẩn, chất lượng cao. 

Nam Thuỷ Group chân thành cảm ơn đến quý nhà trường đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi. Kính chúc quý thầy cô và các em học sinh nhiều sức khỏe, thành công. Hy vọng sẽ tiếp tục đồng hành cùng trường trong những dự án sắp tới.

Về trường quốc tế song ngữ Gateway Trường song ngữ quốc tế Gateway là một những thành viên của tập đoàn Giáo dục Edufit. Gateway được đánh giá là trường phổ thông liên cấp hàng đầu tại Việt Nam với chương trình giáo dục quốc gia kết hợp với chương trình giảng dạy kiểu Mỹ….