Về trường quốc tế Tây Úc 

Là một trong 9 thành viên của tập đoàn phát triển giáo dục Quốc tế Đông Dương, hệ thống trường quốc tế Tây Úc (The Western Australian International School System), hay gọi tắt là WASS, đào tạo từ Mầm non cho đến Trung học phổ thông trong môi trường đa văn hóa, cởi mở.

Triển khai các giải pháp thông minh cho trường học tại trường quốc tế Tây Úc hệ thống WASS Nguyễn Thông

Sở hữu môi trường học tập chuẩn mực quốc tế, Hệ thống trường Tây Úc mang dấu ấn riêng biệt khi đã và đang cùng các em học sinh nuôi dưỡng niềm đam mê, hun đúc khát khao chinh phục thế giới, cùng nhau tạo nên một ngôi trường học đa văn hoá, đa sắc màu.

Với diện mạo đầy sắc màu, phong cách thiết kế phòng học mở, đủ ánh sáng, không gian học tập tại WASS cơ sở Nguyễn Thông đem đến cho các em học sinh những giờ học hứng khởi, kích thích khả năng sáng tạo, cảm thụ, ghi nhớ, năng lực khám phá. 

Được tạo mọi điều kiện tốt nhất để thỏa sức phát triển năng lực và đam mê cá nhân, song song với việc vui học trong môi trường chuẩn quốc tế, Nam Thuỷ chúng tôi tin rằng, những giải pháp nội thất thông minh trường học mà chúng tôi đem tới cho hệ thống trường quốc tế Tây Úc sẽ tạo tiền đề cho việc xây dựng môi trường học tập truyền cảm hứng mạnh mẽ, mang lại những tác động tích cực tới tâm lý giảng dạy, học tập của thầy cô và các em học sinh.

Hy vọng những sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi sẽ luôn là lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng, mong rằng Nam Thủy sẽ được đồng hành cùng hệ thống trường quốc tế Tây Úc trong những dự án sắp tới.

Về trường quốc tế Tây Úc  Là một trong 9 thành viên của tập đoàn phát triển giáo dục Quốc tế Đông Dương, hệ thống trường quốc tế Tây Úc (The Western Australian International School System), hay gọi tắt là WASS, đào tạo từ Mầm non cho đến Trung học phổ thông trong môi trường…